Tin tức - TIN GIÁO DỤC/
Thành phố Phủ Lý tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại Thành ủy- HĐND- UBND thành phố nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

21 - 11-2016

Chiều ngày 18/11/2016 Thành phố Phủ Lý đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại Thành ủy- HĐND- UBND thành phố nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

           Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Chức- Tỉnh ủy viên, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố; đ/c Bùi Hồng Tiến- phó Bí thư thường trực Thành ủy; đ/c Nguyễn Hữu Chương- ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo Thành phố, trung tâm bồi  dưỡng chính Thành phố; cùng hơn 50 các đồng chí nguyên là giáo viên hiện đang công tác tại Thành ủy- HĐND- UBND thành phố.

Trong không khí đầm ấm, thân mật của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cũng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của sự nghiệp giáo dục và đào tạo, ôn lại kỷ niệm của những năm tháng đứng trên bục giảng. Trải qua quá trình giảng dạy và công tác, dù ở vị trí, cương vị nào, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ được giao. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Hồng Tiến- phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên hiện đang công tác tại Thành ủy- HĐND- UBND thành phố đồng thời mong muốn thời gian tới với vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ được giao, các đồng chí luôn có nhiều sáng kiến hay, việc làm tốt góp phần xây dựng thành phố Phủ Lý ngày càng văn minh, giàu đẹp. /.

Bích Hạnh- Đức Quang

 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: