Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Các đồng chí lãnh đạo TP Phủ Lý thăm, chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

20 - 11-2019

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019), đ/c Bùi Văn Hùng- ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND TP Phủ Lý đã đến thăm, chúc mừng các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường và các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục của thành phố đã đạt được trong những năm qua.

Các đồng chí mong muốn ban giám hiệu các nhà trường cũng như các cơ sở giáo dục đoàn kết, sáng tạo trong công tác quản lý; mỗi cán bộ, giáo viên vững vàng về chính trị, trình độ chuyên môn… các nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong dạy và học, triển khai có hiệu quả cao chương trình đổi mới giáo dục căn bản, toàn diện và coi trọng việc rèn luyện các kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Các đồng chí cũng khẳng định, “Tôn sư trọng đạo" là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Và ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Từ đó, mỗi thầy giáo, cô giáo cần thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, cống hiến… để đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Các địa phương cần quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục. Ngành giáo dục Thành phố tiếp tục phát triển toàn diện, vững chắc, nâng cao vị thế và giữ vững là đơn vị dẫn đầu của ngành giáo dục tỉnh Hà Nam./.

Sau đây là một số hình ảnh:

so.BMP

hs.BMP

so.BMP

so.BMP

so.BMP

so.BMP

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: