Tin tức - TIN GIÁO DỤC/
Đoàn Hà Nam tham dự Cuộc thi câu lạc bộ Toán tuổi thơ cấp toàn quốc

03 - 07-2018


 Đoàn Hà Nam tham dự Cuộc thi câu lạc bộ Toán tuổi thơ cấp toàn quốc

Từ ngày 08/6 đến ngày 10/6 tại thành phố Lào Cai, Tạp chí Toán tuổi thơ - Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức Cuộc thi “Câu lạc bộ Toán tuổi thơ” cấp toàn quốc năm 2018 trên tinh thần tự nguyện của các địa phương.

Tham gia cuộc thi năm nay có 20 tỉnh thành trong cả nước với 27 đội ở cấp Tiểu học và 22 đội cấp THCS.

Cuộc thi “Câu lạc bộ Toán tuổi thơ” với các hình thức: thi cá nhân Toán Tiếng Anh, thi Tiếp sức Toán, thi Du lịch Toán học được tổ chức an toàn, nghiêm túc, minh bạch. Chất lượng đề thi được đánh giá cao.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc giáo cho Phòng GDĐT thành phố Phủ Lý tổ chức chỉ đạo, thành lập đoàn tham gia cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơi 2018 tại Lào Cai, đoàn tham dự cuộc thi Câu  lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc của Phòng GDĐT thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam gồm có 12 học sinh (6 học sinh tiểu học, 6 học sinh trung học cơ sở) của trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai và THCS Trần Phú tham gia cuộc thi an toàn và đạt kết quả tốt đẹp.

Có thể khẳng định rằng: Cuộc thi CLB toán tuổi thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp; Với sự quan tâm tạo điều kiện của Sở GDĐT Hà Nam, Phòng GDĐT thành phố Phủ Lý, nhà trường, thầy cô và cha mẹ học sinh; đặc biệt bằng sự nỗ lực của bản thân, kết quả chung cuộc, đoàn Hà Nam tham dự đạt kết quả cao, có 9/12 học sinh tham gia đạt giải, trong đó 02 giải Bạc, 03 giải Đồng, 4 giải triển vọng, cụ thể như sau:

 

STT

Họ và tên

Trường

Kết quả

1

Trương Quốc An

TH Nguyễn Thị Minh Khai

Bạc

2

Đặng Lê Ngân Khánh

TH Nguyễn Thị Minh Khai

Bạc

3

Trần Khánh Ngọc

TH Nguyễn Thị Minh Khai

Đồng

4

Lương Hữu Thành

THCS Trần Phú

Đồng

5

Hà Đức Tâm

THCS Trần Phú

Đồng

6

Ngô Gia Phú

TH Nguyễn Thị Minh Khai

Triển vọng

7

Trần Ngọc Hà

TH Nguyễn Thị Minh Khai

Triển vọng

8

Phạm Nam Trường

THCS Trần Phú

Triển vọng

9

Nguyễn Văn Dương

THCS Trần Phú

Triển vọng


Cuộc thi thực sự là sân chơi trí tuệ, giúp phát hiện những cá nhân có kĩ năng, năng khiếu và tri thức về toán học, tạo động lực để các em tiếp tục tham gia các sân chơi khu vực và quốc tế để hội nhập, là hành trang để các em tiếp tục phát huy khả năng toán học của mình để chinh phục những đỉnh cao mới.
Một số hình ảnh của đoàn Hà Nam tham dự cuộc thi:

Tổ tiểu học thực hiện


         

 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: