Tin tức - GIÁO DỤC MẦM NON/
VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

01 - 06-2020

Ngày Tết thiếu nhi 1/6 là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Hôm nay, ngày 01/6/2020, trường Mầm non Châu Sơn đã tổ chức chương trình ''Vui tết thiếu nhi 1/6'' dành cho các bé. Tại đây các bé được tham gia biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi thú vị và được liên hoan bánh kẹo vui Tết thiếu nhi.

Trong chương trình, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn Lãnh đạo thành phố đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6 do Đồng chí Bùi Hồng Tiến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành phố Phủ Lý làm trưởng đoàn, cùng đi là Đồng chí Phạm Văn Quân - UVBTV Thành uỷ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Mai Nga - Trưởng phòng LĐ&TBXH Thành phố, Đồng chí Đỗ Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố. Nhà trường cũng vinh dự được đón Lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND phường Châu Sơn, đại diện cha mẹ học sinh thăm và tặng quà các bé trong trường.

  Chương trình "Vui Tết thiếu nhi 1-6" diễn ra với tiết mục hát múa do các con trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Kết thúc chương trình các con đã được liên hoan bánh kẹo, cùng chơi các trò chơi vô cùng vui nhộn, tạo lên những tiếng cười, tràng pháo tay rộn rã của các bạn.

Ngày Tết thiếu nhi 1-6 thực sự là ngày vui, ngày hội của các bé trường mầm non Châu Sơn. Nhà trường xin chân thành cám ơn sự quan tâm và động viên khích lệ của các cấp Lãnh đạo. Đây là động lực to lớn giúp nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học và góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: