Tin tức - GIÁO DỤC THCS/
Trường THCS Trần Phú tổng kết năm học 2017-2018

28 - 05-2018

Sáng ngày 28/5/2018 Trường THCS Trần Phú tổ chức tổng kết năm học 2017-2018.

TRAN PHU 2.jpg

Năm học 2017-2018 trường THCS Trần Phú có tổng số 1059 học sinh được chia thành 28 lớp. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất, sách vở thiết bị dạy và học đầy đủ theo quy định các môn học. Tổ chức nhiều đợt hội giảng, sinh hoạt chuyên môn, tập huấn kỹ năng nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin cho giáo viên toàn trường. Bên cạnh việc nâng cao hiệu quả học tập, công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên luôn được nhà trường chú trọng. Với việc tuyên truyền, tự bồi dưỡng, tập huấn sư phạm, tập huấn giảng các thầy cô còn thường xuyên giúp đỡ nhau, phân ra theo chuyên môn khối chuyên sâu, kèm cặp nhau, trao dồi nghiệp vụ nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất. Kết quả thi học sinh giỏi trong năm học đã có gần 300 em đạt giải cấp TP, 52 em đạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh, nhà trường được Sở GD-ĐT xếp thứ nhất về chất lượng giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi khối các huyện, thành phố. Kết thúc năm học, nhà trường có 63,2% học sinh được công nhận danh hiệu học sinh giỏi, 27,1% học sinh tiên tiến.

TRAN PHU 8.jpg
TRAN PHU 6.jpg

Cùng với đó nhà trường đã phát động xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, các thầy cô và các em học sinh đã trồng rất nhiều cây xanh và hoa khuôn viên cửa các lớp học, tại sân trường và cổng trường. Qua chấm điểm thi đua 100% các lớp được trang trí đúng quy định, duy trì tốt nề nếp hát đầu giờ và múa hát vui chơi các trò chơi dân gian giữa giờ. Việc mặc áo đồng phục và giữ gìn tác phong cá nhân được kiểm tra hàng ngày. Nhà trường không có tình trạng học sinh vi phạm pháp luật, không có tệ nạn xã hội, an ninh học đường được duy trì tốt.

TRAN PHU 5.jpg
TRAN PHU 3.jpg

Tại lễ tổng kết năm học, BGH nhà trường đã trao phần thưởng và giấy khen cho các em đạt các danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và Thành phố , các em có thành tích cao trong học tập và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.​

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: