Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Lãnh đạo thành phố Phủ Lý đi thăm và trao bàn ghế cho một số trường học trên địa bàn thành phố

23 - 09-2017

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh bước vào năm học mới, chiều ngày 15/9/2017, các đ/c lãnh đạo thành phố Phủ Lý và Hội khuyến học thành phố đã đến thăm và trao bàn ghế cho 3 nhà trường trên địa bàn thành phố.

       

          Đi thăm và trao quà có đ/c Nguyễn Anh Chức – tỉnh uỷ viên – phó bí thư thành uỷ - Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Lê Văn Dũng – phó chủ tịch UBND thành phố; đ/c Lê Văn Số - Chủ tịch Hội khuyến học thành phố; đ/c Trịnh Xuân Thắng – trưởng phòng GD&ĐT thành phố…

           

           

 Đoàn đã đến thăm và trao 130 bộ bàn ghế cho 3 nhà trường gồm: Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện 50 bộ; trường Tiểu học Liêm Tiết 45 bộ; trường Tiểu học Trịnh Xá 35 bộ, với tổng kinh phí là trên 100 triệu đồng được trích từ nguồn xã hội hoá giáo dục. Đây là 3 trường học trên địa bàn thành phố còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học.

 

Tại các nơi đến thăm, sau khi thăm quan cơ sở vật chất, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện giảng dạy, học tập và vui chơi của các cháu. Các đ/c cũng đề nghị các địa phương, nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường. Trước sự quan tâm của các cấp, các ngành, cô và trò các nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt, duy trì và giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia. Đồng thời cũng mong muốn các đ/c lãnh thành phố tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho các nhà trường cả về vật chất và tinh thần, tạo động lực để cô và trò các nhà trường phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong năm học mới 2017-2018./.

Anh Đào- Đức Quang

Anh Đào- Đức Quang

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: