Tin tức - GIÁO DỤC THCS/
Hưởng ứng ngày “Sách Việt Nam 21/4” tại THCS Châu Sơn thành phố Phủ Lý

08 - 04-2018

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày “Sách Việt Nam 21/4” và ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “Văn hóa đọc”; nhằm khuyến khích và đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, thành nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập góp phần thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Tạo ra một không gian trí tuệ và bổ ích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Thực hiện kế hoạch thư viện của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, thực hiện theo kế hoạch thư viện trường học năm học 2017-2018, ngày 07 tháng 4 năm 2018 tại trường THCS Châu Sơn thành phố Phủ Lý long trọng tổ chức ngày hội đọc sách, chung kết cuộc thi tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Việt Nam – Đất nước – Con người”

Về dự ngày hội và chung kết cuộc thi có Ông Trịnh Xuân Thắng – Trưởng phòng GD&ĐT Phủ Lý cùng các ông bà đại diện cho thư viện Tỉnh Hà Nam, các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường.

Vòng sơ khảo cuộc thi đã chọn ra được 05 Chi đội xuất sắc vào vòng chung kết đó là các Chi đội 6D,7A, 7B, 7C, 8D. Vòng chung kết diễn ra sôi nổi hấp dẫn với phần thi giới thiệu sách, xen kẽ là các tiết mục văn nghệ, giao lưu với khán giả. Kết quả giải nhất thuộc về Chi đội 7B do em Phạm Minh Trang và Lê Hoàng Tú giới thiệu cuốn “Nhật ký Đặng Thùy Châm”, đồng giải nhì thuộc về các Chi đội 8D, 7A giới thiệu cuốn “Võ Thị Sáu – người con gái huyền thoại” và cuốn “Bác Hồ kính yêu của chúng em”, giải ba thuộc về các chi đội 6D và 7C.

 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: