Tin tức - GIÁO DỤC MẦM NON/
Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố Phủ Lý: thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày 1 tháng 6

02 - 06-2017

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày vi chất dinh dưỡng, các đồng chí thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng một số các đồng chí lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của thành phố Phủ Lý đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non và một số điểm uống Vitamin A trên địa bàn Thành phố Phủ Lý.

 

 

             Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã trao quà cho các cháu thiếu nhi cùng những lời động viên thăm hỏi ân cần và chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, có một kỳ nghỉ hè vui tươi bổ ích. Phát biểu tại nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo cũng đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng nỗ lực của cô và trò các nhà trường cùng đội ngũ y, bác sỹ tại các trạm y tế đã vượt mọi khó khăn thực hiện tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm qua.

               

               Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, các nhà trường, các trạm y tế và gia đình cần quan tâm, đầu tư hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ, đảm bảo cho các em có một môi trường tốt để học tập vui chơi, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí và lực./.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: