Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Giải bóng chuyền hơi ngành GD&ĐT thành phố Phủ Lý.

17 - 11-2018

Ngày 17/11/2018, LĐLĐ thành phố phối hợp với Ngành GD&ĐT thành phố Phủ Lý tổ chức giải thể thao  ngành GD&ĐT thành phố chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự có đ/c Trịnh Văn Bừng – chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Bùi Hồng Tiến – phó bí thư thường trực thành ủy; đ/c Lê Nguyên Ngọc – Phó chủ tịch UBND thành phố; trưởng một số ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố.

Tham gia giải đấu trận trung kết giải bóng chuyền hơi ngành giáo dục đào tạo​ thành phố là sự góp mặt của trên 70 vận động viên đến từ 7 đội bóng, được lựa chọn ra từ gần 100 đội thi đấu ở vòng loại tại các cấp học và các cụm trường trên địa bàn thành phố. Các đội thi đấu ở hai nội dung: nữ và nam nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, với 6 trận đấu, để lựa chọn ra các đội nhất nhì ba ở từng nội dung. Với tinh thần thi đấu cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên của các đội đã cống hiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính, được khán giả nhiệt tình cỗ vũ . Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành giáo dục, tạo cơ hội để các nhà trường, các thầy cô giáo được giao lưu, học học, tăng cường tinh thần đoàn kết mà còn là sân chơi rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể thao của ngành giáo dục nói riêng, thành phố nói chung ngày một phát triển.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải toàn ngành nội dung thi đấu Nữ: nhất cho đội Mầm non Trần Hưng Đạo, nhì trường THCS Trần Quốc Toản, ba trường Tiểu học Minh Khai; trao giải Nam nữ toàn ngành: nhất cho xã Tiên Hải, nhì xã Trịnh Xá, ba cho phường Liêm Chính và phường LHP. Đồng thời cũng trao giải cho các đội ở từng nội dung thi đấu, ở từng cấp học…​

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền hơi ngành Giáo dục đào tạo thành phố:

Snapshot[3].BMP

Snapshot[12].BMP

Snapshot[6].BMP

Snapshot[5].BMP

Snapshot.BMP

Snapshot[7].BMP

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: