Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS cấp thành phố năm 2018

19 - 10-2018

Ngày 19/10/2018, Ban thường vụ Thành đoàn phối hợp với phòng GD-ĐT thành phố tổ chức giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS cấp thành phố năm 2018.

Về dự có đ/c Trương Tấn Lực – Phó bí thư tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, đ/c Nguyễn Nhân Quý – Phó Chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo Phòng GD-ĐT thành phố, Bí thư thành đoàn Thành phố, các đ/c trong BGH các trường Tiểu học, THSC toàn Thành phố cùng các vận động viên và đông đảo khán giả cỗ vũ.

bong da td 8.jpg
bong da td.jpg

bong da td 2.jpg

​Tham gia giải đấu lần này có 41 đội bóng của các trường Tiểu học và THCS trên địa bànThành phố. Giải đấu được diễn ra 19 ngày(từ ngày 1/10 đến 19/10/2018), các VĐV thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, với tổng số 72 trận đấu. Với tinh thần đoàn kết, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, tạo ra nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn với đường chuyền chính xác kỹ thuật cao, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, động viên.

bong da td 7.jpg
bong da td 56.jpg

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 2 giải nhất cho trường Tiều học Lê Hồng Phong và THCS Trần Quốc Toản, 2 giải nhì cho trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, THCS Trần Phú và 4 giải ba cho trường Tiểu học Minh Khai, Lam Hạ và THCS Lương Khánh Thiện, Liêm Tiết, trao 06 giải “Cầu thủ xuất sắc" cho các VĐV có thành tích xuất sắc nhất. 

bong da td 5.jpg

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác trong các nhà trường, nâng cao thể lực cho học sinh và tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các học sinh. Từ đó, khích lệ học sinh học tập, rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời qua giải đấu lựa chọn ra những VĐV có thành tích xuât sắc để tham dự các giải đấu cấp Tỉnh./.​

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: