Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Các trường trên địa bàn Thành phố Phủ Lý tưng bừng khai giảng năm học mới 2019- 2020.

05 - 09-2019

Cái nắng hồng rực rỡ, chói chang của ngày hè đã dịu đi, nhường chỗ cho bầu trời trong xanh và làn gió thu mát rượi. Tiếng ve râm ran trong kẽ lá cũng lắng dần theo thời gian. Đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò. Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2019 cùng với thầy trò cả nước, các thầy cô giáo và các em học sinh của thành phố Phủ Lý tưng bừng khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Nhìn lại chặng đường của năm học 2018-2019 đã qua, sự nghiệp giáo dục của ngành GD&ĐT thành phố Phủ Lý tiếp tục gặt hái được những thành quả rất đáng khích lệ. Toàn ngành có 55/62 trường công lập đạt chuẩn quốc gia đạt tỷ lệ 88,71%, trong đó có 04 trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia lần đầu: MN Tiên Hiệp, THCS Lê Hồng Phong, THCS Trịnh Xá, THCS Trần Quốc Toản.  Các bậc học được duy trì ổn định bền vững và có bước phát triển tốt. Giáo dục mầm non duy trì 21/21 trường công lập, 2 trường mầm non tư thục, 29 cơ sở tư thục được cấp phép với 379 nhóm lớp. 100%  trẻ được học 02 buổi/ ngày và được nuôi ăn bán trú tại trường, được khám bệnh định kỳ 1 lần/1 kỳ học. Các trường mầm non đều có bếp ăn và công trình vệ sinh đảm bảo yêu cầu, và có đủ nước sạch cho trẻ dùng .

Hệ giáo dục tiểu học duy trì 23 trường công lập với hơn 14 nghìn học sinh. Các nhà trường thực hiện nghiêm túc nội dung giảm tải của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thực hiện đúng thời khoá biểu học 2 buổi /ngày, quản lý chặt chẽ việc dạy môn tự chọn. Các nhà trường đều tổ chức thực hiện nghiêm túc việc đổi mới phương pháp dạy học, đôỉ mới kiểm tra, đánh giá học sinh theo Thông tư 22 của Bộ GD&ĐT. Giáo viên, học sinh đã làm quen và nắm bắt được phương pháp dạy, cách học trong chương trình Tiếng Việt công nghệ giúp học sinh học đâu chắc đó, không nhầm lẫn về âm, vần, được rèn tốt các kỹ năng nghe, đọc, viết.

Hệ THCS có 19 trường công lập với hơn 7 nghìn học sinh. Đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới, phù hợp với khả năng chuyên môn đạt tỉ lệ cao. 100% các nhà trường THCS xây dựng và triển khai kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi: phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, đầu tư sách tham khảo, cơ sở vật chất, chọn cử giáo viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết tham gia giảng dạy, nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi.

Đặc biệt cả 3 cấp học đều triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học". Toàn ngành đã tích cực đẩy mạnh và thực hiện tốt các cuộc vận động: “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo",

Với những kết quả đã đạt được, năm học 2018-2019 ngành giáo dục và đào tạo thành phố đã đề nghị Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc cho 1 tập thể và tặng Bằng khen cho 01 tập thể; Bộ trưởng Bộ GDĐT tặng cờ thi đua xuất sắc cho 2 tập thể; tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục năm 2019 cho 68 cá nhân và nhiều tập thể cá nhân khác được các cấp khen thưởng.

Năm học mới 2019- 2020, ngành GD&ĐT thành phố tiếp tục nâng cao hiệu quả dạy và học đặc biệt là duy trì và phát triển chất lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với đặc thù của ngành; chú trọng công tác giáo dục đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; làm tốt cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Bên cạnh đó đẩy mạnh phong trào tự làm và sử dụng thiết bị dạy học, tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục và dạy học. Phấn đấu trong trong năm học 2019-2020 sẽ có 100% trường học trên địa bàn thành phố đạt chuẩn quốc gia.

 

Tại trường THPT chuyên Biên Hòa, năm học mới 2019- 2020 nhà trường vinh dự được đón đồng chí Lê Thị Thủy- ủy viên trung ương Đảng, bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đến dự.

Năm học 2018- 2019 là năm học trường THPT chuyên Biên Hòa thi đua lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập trường. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, chất lượng giáo dục tiếp tục ổn định và phát triển với những kết quả tốt đẹp trong công tác giáo dục toàn diện và bồi dưỡng học sinh giỏi mà đỉnh cao là huy chương Bạc Olympic Vật Lý quốc tế. Trong năm học qua, nhà trường cũng tăng cường thực hiện tích hợp công tác giáo dục đạo đức, lối sống, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tích hợp trong nội dung dạy học cac môn: Lịch sử, Ngữ văn, GDCD...Đưa tại liệu học tập về Bác, tài liệu học tập phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm vào nội dung dạy học môn GDCD. Nhà trường đã tổ chức thành công hội thảo cấp trường chủ đề “Dạy học theo định hướng giáo dục STEM trong chương trình GDPT hiện hành và trong chưng trình GDPT mới".…

Năm học 2019- 2020 nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao phương pháp dạy và học phù hợp với yêu cầu học sinh trường THPT chuyên. Tập trung phát hiện những học sinh có tư chất thông minh, đạt kết quả xuất sắc trong học tập để bồi dưỡng,rèn luyện, chú trọng dạy chữ đi liền với dạy người cùng các kỹ năng sống.

bi_thu_2-11_45_02_652.jpg

Phát biểu tại lễ khai giảng đ/c Lê Thị Thủy- ủy viên trung ương Đảng, bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã chúc mừng những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và để phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm học mới 2019- 2020 đ/c yêu nhà trường thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ năm học mới, đề nghị cấp ủy chính quyền  và các đoàn thể tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói chung và trường THPT chuyên Biên Hòa nói riêng. Các thầy giáo cô giáo tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường để các em phát triển một cách toàn diện.

DSC_6921.JPG

Tại lễ khai giảng, ngân hàng sacombank đã trao học bổng cho 15 học sinh, VNPT Hà Nam trao học bổng ươm mầm tài năng; tập đoàn Atlantic tặng giấy khen cho 2 học sinh đạt điểm cao nhất kiểm tra đầu vào chương trình tiếng anh IELTS và Cambridge.

 

Tại trường THCS Trần Quốc Toản – lễ khai giảng năm nay nhà trường thật vinh dự với niềm vui đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia do Bộ GD-ĐT công nhận. Đến dự  có đ/c Bùi Hồng Tiến- Phó Bí thư thường trực Thành ủy Phủ Lý.

Snapshot[3].BMP

Snapshot[2].BMP

Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục; với sự lỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản ngày càng lớn mạnh và trưởng thành, là một trong những đơn vị dẫn đầu của thành phố . Trong năm học 2018- 2019 chất lượng giáo dục toàn diện xếp thứ 2/19 trường trong thành phố, có 37 em đạt học sinh giỏi văn hóa các môn, tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật đạt giải Nhì cấp thành phố và giải Nhất cấp Tỉnh; số lượng học sinh lớp 9 đỗ vào lớp 10 trường THPT chuyên Biên Hòa có 38 em. Đội ngũ giáo viên của Nhà trường có phẩm chất chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công tác, đoàn kết, nhất trí xây dựng tập thể vững mạnh. Nhờ tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nhiều giáo viên đã phấn đấu trở thành Giáo viên dạy giỏi trong nhiều năm liên tục. bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng việc tổ chức cho HS tham gia vào các hoạt động xã hội: Tham gia các phong trào Thi an toàn giao thông; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", xây dựng các quỹ như “xe đạp 1000 đồng", áo ấm tình thương…

Snapshot[9].BMP
Snapshot[10].BMP

Phát huy những kết quả đạt được năm học 2019- 2020, trường THCS Trần Quốc Toản tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành GD&ĐT phát động bằng nhiều hình thức sáng tạo phong phú hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, nhà trường mẫu mực đạt chuẩn quốc gia./.

 

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước tưng bừng khai giảng năm học mới, sáng ngày 05/9/ 2019, Trường THCS Trịnh Xá  - Thành phố Phủ Lý đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia và Khai giảng năm học 2019 – 2020. Đồng chí Nguyễn Anh Chức- Tỉnh ủy viên, phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố đã đến dự và chia vui cùng nhà trường.

DUNG TIN.00_04_03_09.Still177.bmp

Năm học 2019 -2020, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân địa phương, trường THCS Trịnh Xá đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp khang trang, mua sắm đồ dùng trang thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu trường chuẩn Quốc gia. Trường luôn duy trì và giữ vững chất lượng giáo dục dạy tốt, học tốt, nhà trường có 21 cán bộ quản lý, giáo viên và 262 em học sinh. Chất lượng học sinh thi vào lớp 10 THPT đạt 94,5%. Các hoạt động mũi nhọn của nhà trường được quan tâm, như bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hoá cấp thành phố, cấp tỉnh... Ngoài ra nhà trường cũng đã tích cực chỉ đạo cho học sinh và giáo viên tham gia các cuộc thi của ngành, các phong trào thi đua các cấp, đều đạt giải cao. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết với nghề, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Trong năm học 2018-2019 nhà trường có 18 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; 2 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố... Với những thành tích đã đạt được, năm học 2018-2019, trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc", nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

DUNG TIN.00_02_25_12.Still169.bmp

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh dự được đón nhận Bằng công nhận Trường Trung học cơ sở đạt chuẩn Quốc gia.

Về dự lễ đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia và Khai giảng năm học 2019 – 2020, đ/c Nguyễn Phú Độ - bí thư đảng ủy xã Trịnh Xá đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đ/c cũng yêu cầu thầy và trò nhà trường cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tiếp nối truyền thống dạy và học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

DUNG TIN.00_03_41_17.Still179.bmp

Nhân dịp này, ông Nguyễn Trí Dũng - đại diện Công ty An Thanh Sơn tại Hà Nội đã trao 18 suất quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao 01 xe đạp điện cho học sinh con hộ nghèo thi đỗ vào trường THPT Chuyên Biên Hòa ./.
 

Cùng với các trường trong cả nước, sáng ngày 5/9/2019 Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tại lễ khai giảng hơn 100 học sinh khối lớp 1 đã được các thầy cô giáo và học sinh chào đón trong niềm vui phấn khởi. Trong bài diễn văn khai giảng của nhà trường đã nêu bật được những kết quả và thành tích mà trường Tiểu học LKT đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2018-2019, trường có 15 lớp học với trên 500 học sinh. Nhà trường luôn tích cực nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng: lấy học sinh làm trung tâm, đưa các thành tố tích cực của mô hình trường học mới vào trong giảng, đặc biệt nhà trường luôn tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học... Nhờ vậy, trong năm học đã có nhiều học sinh đã đạt được những giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Nhà trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, 100% cán bộ quản lý, giáo viên thường xuyên được quan tâm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Với những kết quả đã đạt được, năm học 2018-2019, trường Tiểu học Lương Khánh Thiện đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng...

DUNG TIN.00_01_27_12.Still150.bmp
DUNG TIN.00_01_37_15.Still147.bmp

Năm học 2019-2020, nhà trường có 16 lớp với trên 560 học sinh và gần 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Phát huy những thành tích đã đạt được, sang năm học mới, trường tiếp phát huy các mặt mạnh, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, góp phần thực hiện tốt giáo dục toàn diện, xứng đáng là trường tốp đầu cấp Tiểu học của thành phố./.

 

Trong lễ khai giảng tại trường Mầm non Lương Khánh Thiện, trên 500 các cháu học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh cũng đã chào đón năm học mới trong niềm vui mừng phấn khởi.

DUNG TIN.00_01_32_14.Still159.bmp

Nhìn lại năm học 2018-2019, cô và trò trường Mầm non Lương Khánh Thiện tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả quan trọng. Trong năm nhà trường đã huy động được trên 400 trẻ ra lớp đạt 100% KH, với 14 nhóm lớp. 100% trẻ được nuôi ăn bán trú tại trường, bếp ăn của nhà trường luôn được công nhận đảm bảo VSATTP. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu nghề, mến trẻ, nhà trường cũng thường xuyên quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ nên tỷ lệ trẻ đạt chuẩn chiều cao, cân nặng theo biểu đồ tăng trưởng đạt cao. 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn... Cơ sở vật chất trương đối đầy đủ, môi trường trong và ngoài lớp học được trang trí sáng tạo, sạch đẹp phù hợp với lứa tuổi mầm non… Với những kết quả đã đạt được, năm học 2018-2019, trường Mầm non Lương Khánh Thiện đạt danh hiệu trường xuất sắc, được UBND tỉnh Bằng khen, nhiều cá nhân được các cấp khen thưởng.

DUNG TIN.00_01_28_15.Still156.bmp
DUNG TIN.00_01_30_08.Still155.bmp

Năm học 2019-2020, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện sáng tạo, hiệu quả các CVĐ, các phong trào thi đua của ngành, trong đó chú trọng đẩy mạnh thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016-2020; vận động 100% cháu 5 tuổi ra lớp, duy trì PCGD trẻ 5 tuổi; nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ; tiếp tục duy trì và giữ vững trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3...
 

Cùng với cả nước, cô và trò trường mầm non Trần Hưng Đạo cũng tưng bừng bước vào năm học mới 2019- 2020.

Năm học 2018- 2019 trường mầm non Trần Hưng Đạo đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. 100% các cháu được ăn ở bán trú tại trường; 100% trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng theo 3 nội dung cân nặng, chiều cao, cân nặng/chiều cao. Trong năm học, toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đều thực hiện tốt các cuộc vận động của các cấp các ngành và địa phương. Thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học". Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ được nhà trường hết sức quan, nhà trường phối hợp trạm y tế phường khám sức khỏe 2 lần/ năm cho trẻ học tại trường. Bếp ăn nhà trường được cấp chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường cũng luôn duy trì hoàn thành tốt công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi, 100% đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Bên cạnh công tác dạy và học, nhà trường luôn thực hiện tốt nếp sống văn minh trong sinh hoạt cũng như công tác, thường xuyên xây dựng môi trường xanh-sạch đẹp. Nhà trường luôn duy trì củng cố vững chắc 5 tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

IMG_0720.JPG
IMG_0715.JPG

Năm học mới 2019- 2020 nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện sáng tạo, hiệu quả các CVĐ, các phong trào thi đua của ngành, tăng cường nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, tiếp tục thực hiện chuyên đề xây dựng môi trường cơ sở giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm. Chú trọng giáo dục và hình thành kỹ năng sống phù hợp với độ tuổi của trẻ, giữ vững nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi và trường đạt chuẩn quốc gia.
 

Hòa chung không khí ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, “Ngày hội đến trường của bé" của cô và trò trường Mầm Non Hai Bà Trưng cũng được diễn ra trang trọng, nhanh gọn, vui tươi, phấn khởi, đầy ý nghĩa.

Năm học 2018-2019, trường Mần non Hai Bà Trưng đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác dạy và học, do trường đang trong quá trình xây dựng nên các nhóm trẻ phải đi học nhờ ở nhiều điểm khác nhau trên địa bàn. Xong với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, giáo viên, đặc biệt là sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh, nên năm học 2018-2019 tỷ lệ trẻ ra lớp vẫn đạt cao với 420 trẻ/ 14 nhóm lớp. Trẻ đến lớp luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất cũng như tinh thần, 100% trẻ đạt sức khỏe bình thường, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm so với đầu năm. Nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững, Chất lượng giáo dục được nâng lên. Nhà trường cũng thường xuyên quan tâm xã hội hóa đầu tư, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học. Hiện nhà trường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 22 phòng học mới khang trang, sạch đẹp với đầy đủ phòng chức năng hiện đại.

DUNG TIN.00_01_25_02.Still160.bmp
DUNG TIN.00_02_34_20.Still164.bmp

Vui mừng phấn khởi bước vào năm học mới, cô và trò trường Mầm non Hai Bà Trưng sẽ được học tập, sinh hoạt trong một ngôi trường mới, khang trang, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nguyện sẽ tiếp tục phấn đấu, đoàn kết xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2019-2020…/.
 

Trong lễ khai giảng của trường Mầm non Hoa Sen, trên 1000 các cháu học sinh cùng tập thể cán, bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh cũng đã chào đón năm học mới trong niềm vui mừng phấn khởi.

Snapshot[2].BMP

Năm học 2018-2019, cô và trò trường Mầm non Hoa Sen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững là trường tiên tiến xuất sắc của tỉnh. Trong năm nhà trường đã huy động được trên 1000 trẻ ra lớp đạt 100% KH, với 25 nhóm lớp. 100% trẻ được nuôi ăn bán trú tại trường, bếp ăn của nhà trường luôn được công nhận đảm bảo VSATTP. Cùng với đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu nghề, mến trẻ, nhà trường cũng thường xuyên quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ nên tỷ lệ trẻ đạt chuẩn chiều cao, cân nặng theo biểu đồ tăng trưởng đạt cao, tỷ lệ thấp còi của trẻ giảm; 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn... Trong năm nhà trường đã tích cực nâng cao chất lượng các CVĐ, các chuyên đề giáo dục.

hs.BMP

Bước vào năm học 2019-2020, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện sáng tạo, hiệu quả các CVĐ, các phong trào thi đua của ngành, trong đó chú trọng đẩy mạnh thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016-2020; vận động 100% cháu 5 tuổi ra lớp, duy trì phổ cấp giáo dục trẻ 5 tuổi, làm tốt công tác phổ cập giáo dục xoá mù chữ; nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ; tiếp tục duy trì và giữ vững trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3.../.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: