Tin tức - GIÁO DỤC MẦM NON/
Trường mầm non Châu Sơn kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT

20 - 11-2017

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017 Trường Mầm Non Châu Sơn- Tp Phủ Lý đã long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo.

                

Đến dự có đ/c Bùi Văn Hùng – ủy viên BTV tỉnh uỷ - Bí thư thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Nguyễn Quang Long- Phó giám đốc sở GD&ĐT Hà Nam; đ/c Nguyễn Thị Khánh Thiệm – Phó chánh văn phòng UBND Tỉnh Hà Nam, đ/c Trịnh Xuân Thắng- Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường Châu Sơn, các cô giáo của trường và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

               

             Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Giáo dục và  đào tạo qua 35 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành. Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của các thế hệ giáo viên trong trường, trường mầm non Châu Sơn đã nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn thử thách đoàn kết nhất trí, đạt được nhiều thành tựu mới, cơ sở vật chất ngày càng khang trang. Hiện nay, trường mầm non Châu Sơn có 32 CBGVNV và 14 nhóm lớp, tỷ lệ trẻ ra lớp đạt 98,1%. Tỉ lệ chuyên cần đạt 93%, riêng 5 tuổi đạt 96%.  100% nhóm lớp thực hiện tốt chương trình CSGD trẻ, hàng năm nhà trường phối hợp với trạm  y tế phường khám sức khỏe định kỳ 1 năm lần 2 cho trẻ, đến nay tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng  đã giảm còn 0,63%, trẻ thấp còi độ I giảm 3,9% so với đầu năm học. Tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố 2/2 GV đạt loại giỏi, tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Tỉnh 1/1GV đạt loại giỏi, tham gia hội thi tự làm ĐDĐC cấp thành phố đạt giải 3. Năm học 2016-2017 nhà trường tham mưu tốt tới  các cấp lãnh đạo địa phương và lãnh đạo Thành phố đã tu sửa và xây mới CSVC một số hạng mục khu lẻ với tổng kinh phí gần 2 tỷ đồng.

              

              

 

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Văn Hùng – ủy viên BTV tỉnh uỷ - Bí thư thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố đã gửi lời chúc mừng tới các cô giáo của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên của trường mầm non Châu Sơn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian tới.

 

 

 

 

Nhân dịp này, Trường Mầm non Châu Sơn đã được nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo, 02 cá nhân được tặng giấy khen của giám đốc Sở giáo dục đào tạo, 02 cá nhân được tặng kỷ niệm chương, 03 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 8 cá nhân được tặng giấy khen của chủ tịch UBND thành phố./.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: