Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Trường THCS Lương Khánh Thiện kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20 - 11-2019

Sáng 20/11/2019 Trường THCS Lương Khánh Thiện tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Bích Nhạn– ủy viên Ban thường vụ thành ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các hội, đoàn thể của phường Lương Khánh Thiện, t​rưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các doanh nghiệp, cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu và các em học sinh của trường.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc, lịch sử ra đời của ngày 20/11, ngày lễ tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. 37 năm qua, bằng sự lao động bền bỉ, sự cố gắng, nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo của các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, sự quan tâm của các cấp, ngành và của toàn xã hội, sự nghiệp giáo dục của trường THCS Lương Khánh Thiện nói riêng và thành phố Phủ Lý nói chung đã có những bước đi vững chắc cả về quy mô cũng như chất lượng giáo dục.

Trong năm học 2018- 2019, Trường THCS Lương Khánh Thiện có 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt. Tỉ lệ học sinh xếp học lực khá và giỏi đạt 76%. Tỷ lệ học sinh được lên lớp đạt 99,07%. Xếp loại thi vào THPT đạt thứ 7/19 trường. Có 6 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Thư viện trường được sở GD& ĐT Hà Nam công nhận thư viện trường học xuất sắc. Kết quả thi đua cuối năm nhà trường xếp thứ 3/19 trường. Trong năm học nhà trường vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen.

Cũng tại lễ kỷ niệm, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh là những món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo. Các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo phường, các thế hệ giáo viên đã nghỉ hưu của Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo trong lịch sử xây dựng và trưởng thành Nhà trường, mong các thầy cô giáo tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển giáo dục của trường THCS Lương Khánh Thiện ./.

Sau đây là một số hình ảnh:

LKT1.bmp

LKT3.bmp

lkt.bmp

LKT2.bmp

LKT4.bmp

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: