Tin tức - GIÁO DỤC THCS/
Trường THCS Trần Quốc Toản tuyên truyền phổ biến vế phòng chống xâm hại trẻ em và phòng chống bạo lực học đường

22 - 04-2019

Sáng ngày 22/4/2019, Hội LHPN thành phố phối hợp với trường THCS Trần Quốc Toản tuyên truyền phổ biến vế phòng chống xâm hại trẻ em và phòng chống bạo lực học đường.

DUNG TIN.00_00_49_24.Still188.bmp

Về dự có đại diện PGĐ trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh; Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố; Cán bộ, giáo viên và viên và các em học sinh trong nhà trường.

DUNG TIN.00_00_25_13.Still221.bmp

Tại buổi tuyên truyền trên 1000 cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THCS Trần Quốc Toản đã được đại diện lãnh đạo Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản và cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em hiện nay và các kỹ năng trong phòng, ngừa tình trạng bạo lực học đường, phòng, chống xâm hại trẻ em. Qua đó giúp cho các em học sinh thấy được tác động xấu và hệ lụy khôn lường của bạo lực học đường, từ đó các em sẽ điều chỉnh hành vi, cách ứng xử với bạn bè, thầy cô, gia đình theo đúng chuẩn mực; hướng các em đến lối sống đúng, sống đẹp và nói không với bạo lực học đường.

DUNG TIN.00_00_57_07.Still189.bmp

DUNG TIN.00_01_21_09.Still193.bmp

 Cũng tại buổi tuyên truyền các em học sinh được giải đáp những câu hỏi, thắc mắc và được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ bản thân trước vấn nạn bạo lực học đường, xâm hại tình dục trẻ em; đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của mỗi học sinh, cán bộ, giáo viên trong toàn trường, từ đó góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh phòng, chống bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội./. 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: