Tin tức - TIN GIÁO DỤC/
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố thăm và chúc mừng trường Tiểu học Trần Hưng Đạo nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)

18 - 11-2016

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016, sáng ngày 17/11/2016, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố đã đến thăm và chúc mứng trường Tiều học Trần Hưng Đạo.

         Về thăm và chúc mừng cô và trò trường Tiểu học Trần Hưng Đạo có đ/c Nguyễn Đình Khang – Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy; đ/c Lê Văn Quyết – Trưởng ban Nội chính tỉnh; đ/c Đinh Thị Lụa – Giám đốc sở GD&ĐT. Lãnh đạo thành phố có đ/c Bùi Hồng Tiến – Phó bí thư thường trực thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường Trần Hưng Đạo.

Tại nhà trường, các đ/c lãnh đạo tỉnh và thành phố đã được nghe Ban giám hiệu nhà trường báo cáo những kết quả mà trường tiểu học Trần Hưng Đạo đã đạt được trong năm học vừa qua. Hiện nay nhà trường có 21 lớp, với tổng số 665 học sinh. Tổng số cán bộ giáo viên trong nhà trường có 32 cán bộ giáo viên đều là những người có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, luôn đoàn kết, trách nhiệm. Năm học 2015 -2016, nhà trường có 96 học sinh đạt các giải trong các sân chơi trí tuệ và thể dục thể thao cấp thành phố; 22 học sinh đạt các giải cấp tỉnh. Hàng năm nhà trường luôn có 100% số học sinh hoàn thành chương trình lớp học và được lên lớp, trong đó có 80% học sinh được khen thưởng. Hiện nhà trường đang dạy theo mô hình trường học mới VNEN cho học sinh từ khối 2 đến khối lớp 5. Đội ngũ giáo viên nhà trường đến nay 100% đạt chuẩn nghề nghiệp từ mức khá trở lên, trong đó có 16 giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố. Với sự đầu tư hỗ trợ từ ngân sách và công tác xã hội hóa giáo dục, trường tiểu học Trần Hưng Đạo đã có cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ phòng học, phòng đa năng, trang thiết bị dạy và học, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới giáo dục. Năm 2014, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và luôn là một trong số các trường đứng tốp đầu của thành phố. Trong thời gian tới nhà trường phấn đấu tăng quy mô lớp học, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục để sớm được công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2…

Thay mặt các đ/c lãnh đạo Tỉnh và thành phố, đ/c Nguyễn Đình Khang – bí thư Tỉnh ủy và đ/c Bùi Hồng Tiến – phó bí thư thành ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời, gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ lời chúc mừng tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”. Các đồng chí cũng mong muốn đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường cần tiếp tục đổi mới trong giáo dục và đào tạo; tiếp tục nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường; tăng cường hướng dẫn kỹ năng sống cho các em học sinh; tăng cường tuyên truyền giáo dục lịch sử truyền thống của quê hương…

Đại diễn Ban Giám hiệu nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo tỉnh, thành phố, coi đây là động lực để tiếp thêm sức mạnh cho thầy cô giáo và toàn ngành không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Anh Đào- Đức Quang

 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: