Tin tức - TIN GIÁO DỤC/
CẤP TIỂU HỌC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 10/2019 CẤP THÀNH PHỐ

15 - 10-2019

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 10/2019 CẤP THÀNH PHỐ

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và công tác tháng 10/2019, ngày 04/10/2019, tại trường tiểu học Lam Hạ, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý đã tổ chức thành công buổi hội thảo về chuyên đề Tiết đọc thư viện đối với cấp Tiểu học .

Thành phần tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Chuyên viên phòng GD&ĐT và 46 đồng chí cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn của 24 trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Phủ Lý.

Tại buổi hội thảo các đồng chí cán bộ, giáo viên đã được trực tiếp dự giờ, tham gia hội thảo tiết đọc thư viện với hai hoạt động đó là:

Hoạt động chính: Đọc to nghe chung

Hoạt động mở rộng: Thảo luận sách 

Người thực hiện giảng dạy: Cô giáo Đặng Thị Thùy Linh - Giảng dạy lớp 2B.

Khi dự tiết dạy, nhìn vào ánh mắt của trò chúng tôi đã thấy được sự thích thú của học sinh khi tham gia vào học tiết đọc sách. Mỗi cán bộ giáo viên đều cảm nhận được sự tương tác, thoải mái một cách thân thiện giữa cô và trò. 

Trong phần hội thảo, mặc dù là một nội dung chuyên đề mới nhưng các đồng chí cán bộ, giáo viên của thành phố đã sôi nổi chia sẻ về quy trình tiết dạy tiết đọc sách, cũng như việc vận  dụng hình thức, phương pháp trong quá trình dạy để từ đó mỗi cán bộ, giáo viên được trực tiếp dự sẽ là những báo cáo viên nhân rộng thực hiện tốt trong quá trình giảng dạy về tiết đọc sách ở mỗi đơn vị, nhằm rèn cho tất cả học sinh về thói quen đọc tự nguyện, đọc thích thú, đọc thường xuyên cả ở trường cũng như ở nhà. 

.     Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho buổi hội thảo:

 

 

 

 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: