Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong Thành phố Phủ Lý tổ chức hội trại “Tiến lên đoàn viên”

26 - 03-2017

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2017, tối ngày 24/3/2017 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức hội trại “Tiến lên đoàn viên”.

           Hội trại diễn ra trong không khí vui tươi và sôi động, các em học sinh của trường đã mang lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mái trường, thầy cô, tuổi học trò ...Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa, hát, kịch đã thể hiện được sự hồn nhiên, thơ ngây, trong trẻo của các em. Trong không khí vui mừng phấn khởi các em đã cùng nắm chặt tay, kết vòng thân ái quanh đống lửa hồng, cất vang những bài ca, tiếng hát, cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

             Hội trại "Tiến lên đoàn viên" của Trường THCS Lê Hồng Phong là sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 86 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó không ngừng phát  huy sáng tạo đoàn kết trong học sinh thúc đẩy sự tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể góp phần đưa công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng vững mạnh./.

Ngô Duyên- Xuân Hòa

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: