Tin tức - TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Đoàn lãnh đạo Tỉnh, thành phố thăm, tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Châu Sơn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19 - 11-2018

Ngày 19/11, Đoàn do đồng chí Lê Thị Thanh Hà- UV Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Châu Sơn (thành phố Phủ Lý). Cùng đi với đoàn có các đ/c là lãnh đạo sở GD&ĐT Hà Nam; lãnh đạo UBND thành phố Phủ Lý; lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý.

Phấn khởi đón đoàn đại biểu của Tỉnh và TP, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã báo cáo những thành tích đạt được trong năm học vừa qua và nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018-2019.  Trường Tiểu học Châu Sơn hiện có 35 cán bộ giáo viên và 786 học sinh. Đến nay, 100% giáo viên của nhà trường có trình độ trên chuẩn, trong đó Đại học và thạc sỹ chiếm 51%. Với sự đầu tư, hỗ trợ từ ngân sách và công tác xã hội hóa giáo dục, nhà trường đã có cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị dạy và học, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới giáo dục. Năm 2016, trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục tiểu học cấp độ 3 vào năm 2017.

     Thay mặt đoàn lãnh đạo Tỉnh và thành phố đồng chí Lê Thị Thanh Hà- UV BTV Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương những thành tích mà cán bộ nhà trường đã đạt được trong những năm học qua. Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ truyền thống của ngành, các đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cần cố gắng, phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, Đồng thời quan tâm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chương trình giáo dục, phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, vững vàng trong sự nghiệp trồng người và tiếp tục thi đua, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn lãnh đạo Tỉnh, thành phố thăm, tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Châu Sơn:

lanh dao TH chau son 3.jpg

lanh dao TH chau son 4.jpg​​

lanh dao TH chau son 6.jpg
lanh dao TH chau son.jpg

lanh dao TH chau son 5.jpg

lanh dao TH chau son 2.jpg
 

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: