Tin tức - GIÁO DỤC THCS/
Lễ đón bằng công nhận trường THCS Lương Khánh Thiện đạt chuẩn Quốc gia và Khai giảng năm học mới 2017 – 2018

05 - 09-2017

Hoà chung trong không khí tươi vui, phấn khởi của cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, Trường THCS Lương Khánh Thiện đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường THCS Lương Khánh Thiện đạt chuẩn Quốc gia và Khai giảng năm học 2017 – 2018.

      

          Năm học 2016 -2017, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và nhân dân địa phương, trường THCS Lương Khánh Thiện  đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp mới khang trang, mua sắm đồ dùng trang thiết bị dạy, học đáp ứng yêu cầu trường chuẩn Quốc gia. Trường luôn duy trì và giữ vững chất lượng giáo dục học sinh, nhà trường xếp thứ 3/19 trường THCS của thành phố, trong đó có nhiều môn xếp ở nhóm dẫn đầu toàn thành phố. Chất lượng học sinh thi vào lớp 10 THPT đạt 94,4%. Các hoạt động mũi nhọn của nhà trường được quan tâm, như bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hoá cấp thành phố đạt 17 giải; thi tiếng anh qua mạng cấp thành phố đạt 10 giải, cấp tỉnh 1 giải nhì và đạt 1 giải huy chương đồng cấp Quốc gia... Ngoài ra nhà trường cũng đã tích cực chỉ đạo cho học sinh và giáo viên tham gia các cuộc thi của ngành, các phong trào thi đua các cấp, đều đạt giải cao. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết với nghề, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Trong năm học 2016-2017 nhà trường có 26/26 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 6/6 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; 2 giáo viên chủ nhiệm giỏi và giáo viên làm tổng phụ trách giỏi cấp thành phố... Với những thành tích đã đạt được, năm học 2016-2017, trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

         Đặc biệt trong buổi lễ long trọng này, trường đã vinh dự được đón nhận Bằng công nhận Trường Trung học đạt chuẩn Quốc gia.

 

       Về dự Lễ đón bằng công nhận trường THCS Lương Khánh Thiện đạt chuẩn Quốc gia và Khai giảng năm học 2017 – 2018, đ/c Nguyễn Anh Chức – tỉnh uỷ viên – phó bí thư thành uỷ - Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đ/c cũng yêu cầu Thầy và trò nhà trường cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tiếp nối truyền thống dạy và học đẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo; Quyết tâm phấn đấu xây dựng và giữ vững trường tốp đầu của ngành GDĐT thành phố…

 

          Nhân dịp này, ông Lương Khánh Ninh người con xa quê hương của phường Lương Khánh Thiện đã trao 6 xuất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó./.

 

Anh Đào - Xuân Hòa

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: