Tin tức - GƯƠNG SÁNG GIÁO DỤC/
TẤM GƯƠNG HỌC SINH NGUYỄN THÀNH LONG VÀ ƯỚC MƠ THÀNH CẦU THỦ ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

09 - 04-2020

Nguyễn Thành Long- Học sinh lớp 9A cái tên chẳng còn gì xa lạ với các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Liêm Chính. Long là một cầu thủ trong đội tuyển bóng đá của nhà trường, tài năng, đam mê và chưa bao giờ thiếu đi sự nỗ lực. Em đã mang lại niềm tự hào cho gia đình, nhà trường khi giành nhiều giải thưởng môn bóng đá nam trong năm học 2019 - 2020.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố mẹ đều làm nghề lao động tự do, ngay từ khi cắp sách đến trường, Long đã ý thức được nhiệm vụ chính của người học sinh là phải cố gắng học tập và rèn luyện hết mình. Em nổi bật nhất ở hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Trải qua quá trình luyện tập bền bỉ và theo đuổi đam mê, năm học 2019- 2020, em đã được lựa chọn, tham gia thi đấu thể dục thể thao cấp thành phố và được chọn cử là đội trưởng đội bóng đá nam của nhà trường. Với sự dìu dắt, huấn luyện kĩ thuật tận tâm tận lực của thầy giáo Nguyễn Trung Toàn- Giáo viên bộ môn thể chất và đặc biệt là tài năng nổi bật cùng sự quyết tâm cao độ, em đã mang vinh quang về cho đội bóng của nhà trường với huy chương Bạc- vị trí Á quân toàn giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng cấp thành phố. Bản thân em còn được trao tặng cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá với hai lần ghi bàn thắng vào lưới đội bạn. Vinh dự và tự hào hơn khi em được tham gia và là một trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng đá Phòng giáo dục đào tạo Thành phố Phủ Lý. Em đã xuất sắc ghi tiếp vào bảng vàng thành tích với hai bàn thắng trong giải Hội Khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Nguyễn Thành Long xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn học sinh trường THCS Liêm Chính noi theo. Năm học cuối cấp đã cận kề. Trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Sars-Cov-2, em đang tích cực tự ôn tập các môn văn hóa tại nhà và không quên rèn luyện thể lực. Em luôn nung nấu ước mơ sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá quốc gia Việt Nam trong tương lai. Chúc em thi đỗ vào cấp III và giành trọn ước mơ em đang theo đuổi.

pgdphuly

Các tin khác

Xem thêm...
Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: