Danh sách tin tức
Sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Tiểu học thành phố Phủ

Ngày 08/07/2020

Trạng Nguyên Tiếng Việt là sân chơi trực tuyến trên Internet nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh được học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường tiểu học. Đây là sân chơi thực sự bổ ích, được triển khai rộng rãi với đông đảo học sinh trên toàn quốc tham gia.

HỘI THẢO CÔNG TÁC THƯ VIỆN THÁNG 07/2020 CẤP TIỂU HỌC-THÀNH

Ngày 07/07/2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, ngày 03/7/2020, tại trường tiểu học Lê Hồng Phong, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý đã tổ chức thành công buổi hội thảo về chuyên đề Công tác thư viện trường học đối với cấp Tiểu học.

VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

Ngày 01/06/2020

Ngày Tết thiếu nhi 1/6 là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

TẤM GƯƠNG HỌC SINH ĐOÀN QUỐC KHÁNH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ngày 15/05/2020

Trong cuộc sống quanh ta, có rất nhiều gương sáng về ý chí, nghị lực vượt khó để vươn lên, chiến thắng hoàn cảnh, chiến thắng số phận.

CÔ GIÁO TRẦN THỊ HÀ THU TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN ĐI

Ngày 15/05/2020

Thực hiện kế hoạch của Sở GDĐT Hà Nam và kế hoạch của PGD&ĐT thành phố Phủ Lý viết về tấm gương nhà giáo tiêu biểu, điển hình tiên tiến, tận tụy hy sinh, hết lòng cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Tôi xin được chia sẻ về một tấm gương tiêu biểu trong trường đó là cô giáo Trần Thị Hà Thu – Tổ trưởng tổ KHTN trường THCS Liêm Chung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Hà Nam: Chủ động nghiên cứu, lựa chọn kỹ sách giáo khoa lớp 1

Ngày 08/05/2020

Tại Hà Nam, việc chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020 - 2021 được thực hiện theo thông tư hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trao quyền quyết định cho các nhà trường. Với sự chủ động nghiên cứu sâu, lựa chọn kỹ, chuẩn bị từ sớm, các trường đã hoàn thành việc lựa chọn sách trước thời hạn Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam yêu cầu là ngày 5/5.

Phòng giáo dục và đào tạo Phủ Lý tăng cường công tác đảm

Ngày 20/04/2020

Trong thời gian cả nước đang ra sức phòng, chống dịch Covid-19, hàng chục nghìn thầy, cô giáo đang ngày đêm không quản ngại vất vả để cho học sinh không ngừng được học. Nhưng trong quá trình đó, thầy cô giáo, học sinh, đang phải đối mặt với sự không an toàn khi dạy học trên Internet.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO CÙNG CẢ NƯỚC PHÒNG CHỐNG

Ngày 17/04/2020

rong tháng 4/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các cấp, các ngành về Trong tháng 4/2020,

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TRIỂN KHAI DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

Ngày 15/04/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay khiến học sinh cả nước phải nghỉ học. Thực hiện phương châm của Bộ Giáo dục và Đào tạo “Tạm dừng đến trường, không dừng học”, sau khi có chỉ đạo của các cấp về dạy học trực tuyến, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã nhanh chóng vào cuộc triển khai dạy học trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

CÔ GIÁO PHẠM THỊ NGỌC ANH TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Ngày 09/04/2020

Cô giáo Phạm Thị Ngọc Anh, một trong những tấm gương điển hình tiên tiến của trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Danh mục tin tức
Trang riêng
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: