Danh sách tin tức
GƯƠNG HỌC SINH KHUYẾT TẬT VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Ngày 30/03/2020

Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng éo le - em Đỗ Thị Hồng Diệu, học sinh lớp 5C trường tiểu học Lương Khánh Thiện có hai anh trai: anh trai cả bị bại liệt từ nhỏ nằm một chỗ, tất cả mọi sinh hoạt từ ăn uống tắm giặt, vệ sinh của anh đều phải có bố mẹ giúp đỡ;

Bộ Y tế khuyến cáo học sinh phòng tránh dịch bệnh COVID-19

Ngày 30/03/2020

Bộ Y tế đã ban hành công văn số 914/BYT-MT tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học, ký túc xá và đang phát triển các nội dung khuyến cáo, hướng dẫn và sản phẩm truyền thông nhằm xây dựng các thông điệp chi tiết đến từng đối tượng cụ thể.

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON PHÙ VÂN

Ngày 18/02/2020

Việc đầu tư phát triển giáo dục trong đó xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị các trường học, nâng cao chất lượng giáo dục luôn là vấn đề được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của thành phố

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đẩy mạnh tuyên truyền phòng

Ngày 03/02/2020

Thực hiện Công điện số 43/CĐ_BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ Giáo dục và đào tạo; Công văn số 63/SGDĐT ngày 30/01/2020 của Sở giáo dục đào tạo; Công văn số 34 của PGD ĐT về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp. trường Tiểu học Trường Tiểu học Lê Hồng Phòng đã có những giải pháp kịp thời.

Cô giáo 'Giỏi việc trường - Đảm việc nhà'

Ngày 20/01/2020

Trường Mầm non Lam Hạ là một ngôi trường chuẩn Quốc Gia mức độ 2 của thành phố Phủ Lý. Hàng năm, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã có rất nhiều cố gắng, tích cực trong công tác đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học nhằm nâng cao chất lượng toàn diện.

CÔ TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI NHIỆT TÌNH TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

Ngày 14/01/2020

Năm học 2015 - 2016, tôi được cấp trên điều động về công tác tại trường Tiểu học Châu Sơn - thành phố Phủ Lý. Trong những năm học công tác tại trường, người đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng nhất, đó là cô giáoVũ Thị Lụa - sinh năm 1983, giáo viên Tổng phụ trách Đội của trường.

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TIỂU HỌC – TP PHỦ LÝ

Ngày 10/01/2020

Căn cứ Thông tư 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26/11/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học năm học 2019-2020.

Cô giáo mầm non hết lòng với trẻ

Ngày 23/12/2019

Trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Đinh Xá – Thành phố Phủ Lý có rất nhiều cô giáo tận tâm, giỏi nghề, yêu trẻ. Trong đó không thể không nhắc đến cô giáo Vũ Thanh Hà - Một trong những giáo viên giàu nhiệt huyết, luôn đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.

TP.Phủ Lý vô địch cả 2 nội dung Giải bóng đá thiêu niên, nhi

Ngày 18/12/2019

TP.Phủ Lý vô địch cả 2 nội dung Giải bóng đá thiêu niên, nhi đồng năm 2019

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ TỔ CHỨC TỐT HỘI THI