Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ(GALILEO)

Thứ bảy, 16/12/2017 19:37:01

Video sự kiện

GIỜ DẠY LỊCH SỬ - TRƯỜNG HỌC MỚI - TRƯỜNG THCS NGÔ VĂN SỞ - THÀNH PHỐ LÀO CAI
PHẦN THI KÊ CHUYỆN - HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ - HUYỆN THANH LIÊM
HỘI THI TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN HUYỆN THANH LIÊM - CỤM THANH HƯƠNG 2015
[MN THANH LƯU-TL] DIỄN VĂN KHAI TRƯỜNG

Tin tức : GIÁO DỤC MẦM NON/

(PGDTHANHLIEM) MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG MẦM NON THANH THỦY

[MNTHANHHAI-TL] TẬP HUẤN QUẢN TRỊ WEBSITE CHO BẬC MẦM NON

Ban Thẩm tra tư cách đại biểu đã thực hiện đầy đủ nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Tôi xin thay mặt Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu Công đoàn ……………… lần thứ……

Chi tiết

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC COI, KIỂM TRA SÁT HẠCH TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON HẠNG IV, NĂM 2017 HUYỆN THANH LIÊM

(GDĐT-THANHLIEM) TRƯỜNG MẦM NON KIỆN KHÊ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA

(GDĐT-THANHLIEM)TRƯỜNG MẦM NON KIỆN KHÊ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA

Duy Tiên: Hội thi giáo viên Mầm non giỏi cấp huyện năm học 2012 - 2013

Hội thi lần này là một trong những hoạt động chuyên môn của phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, nhằm mục đích tôn vinh những giáo viên có phẩm chất đạo đức và năng lực sư phạm tiêu biểu của cấp học Mầm non, đồng thời là dịp để cán bộ, giáo viên ngành học mầm non có cơ hội giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm trong thực tiễn công tác, từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện.

Chi tiết

Hội nghị trực tuyến triển khai chuyển đổi trường mầm non bán công sang trường mầm non công lập

áng ngày 16/12/2011, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai chuyển đổi trường mầm non bán công sang trường mầm non công lập. Ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam chủ trì hội nghị.

Chi tiết

Hội nghị thẩm định quy hoạch phát triển Giáo dục và Đào tạo Hà Nam đến năm 2020 tầm nhìn 2030

Ngày 15 tháng 4 năm 2013, tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị thẩm định quy hoạch phát triển GD&ĐT đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030.

Chi tiết

Ngày xưa đi học và chuyện dạy con

Tôi bắt đầu vào học lớp 1 năm 1945, khi Cách mạng tháng 8 vừa thành công và kết thúc bậc học phổ thông năm 1954 khi một nửa đất nước được giải phóng. Như thế là 9 năm học phổ thông của tôi là 9 năm của cuộc kháng chiến chống Pháp.

Chi tiết

Dạy trẻ tự lập, tự do hay đưa vào khuôn khổ?

Dạy trẻ tự lập, tự do hay đưa vào khuôn khổ? - Hiện tượng Đỗ Nhật Nam tuần qua dấy lên dư luận dạy trẻ như thế nào để trẻ phát huy được năng khiếu, sở thích cá nhân nhưng không bị ảnh hưởng bởi cái nhìn của người lớn. Những ý kiến ủng hộ cậu bé 12 tuổi

Chi tiết

Giáo viên mầm non hợp đồng: Vẫn chờ mức lương tương xứng

Cũng là giáo viên mầm non, cùng làm việc trong một môi trường, có cùng trình độ nhưng giáo viên mầm non hợp đồng vẫn chưa nhận được đồng lương tương xứng với công sức của họ đã bỏ ra.