CMCN 4.0 là một thời cơ nhưng để không bỏ lỡ, các trí thức, nhà khoa học trong nước cần có khát vọng, lòng tin và hãy là người trong cuộc.( PTT. VŨ ĐỨC ĐAM)

Thứ hai, 06/07/2020 05:56:39

Video sự kiện

GIỜ DẠY LỊCH SỬ - TRƯỜNG HỌC MỚI - TRƯỜNG THCS NGÔ VĂN SỞ - THÀNH PHỐ LÀO CAI
PHẦN THI KÊ CHUYỆN - HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ - HUYỆN THANH LIÊM
HỘI THI TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN HUYỆN THANH LIÊM - CỤM THANH HƯƠNG 2015
[MN THANH LƯU-TL] DIỄN VĂN KHAI TRƯỜNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 72

Tổng truy cập: 371444

Tin tức : ()/

Mẫu Báo Tường Đẹp Cho Ngày 20/11

Ngày đăng : 09-11-2014

Mẫu báo tường đẹp cho ngày 20/11 do báo điện tử Gia đình Việt Nam giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn có được những sản phẩm đẹp và độc đáo nhất dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tổ chức cuộc thi làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dường như đã trở thành truyền thống tại các trường học trên cả nước. Vậy, làm thế nào để có được tác phẩm báo tường 20/11 đẹp và ưng ý nhất để tri ân tới thầy, cô giáo trong dịp này?

Dưới đây, Báo điện tử Gia đình Việt Nam xin gợi ý cách làm báo tường đẹp và độc đáo nhất cho ngày 20/11:

Thiết kế và trang trí báo tường ấn tượng

Việc chọn lựa được cái tên và thiết kế sao cho đẹp quyết định đến phân nửa sự thành công của tờ báo tường. Tiêu đề thường là những chủ đề liên quan đến ngày Nhà giáo Việt Nam, trường lớp, thầy cô, bạn bè: Chuyến đò nghĩa tình, Cội nguồn tương lại, Khoảng lặng, Bụi phấn, Mực tím, Một thời áo trắng, Nắng sân trường, Người lái đó, Chuyến đò nghĩa tình, Bến đò yêu thương, Ước mơ xanh, Kính dâng thầy cô, Hoa 20 /11, Bắc cầu kiều,…

Mẫu báo tường đẹp cho ngày 20/11

Mẫu báo tường đẹp cho ngày 20/11

Mỗi tiêu đề đều chứa đựng những ý nghĩa riêng, những cảm xúc chân thực và lòng biết ơn gửi đến thầy cô.

Cách làm báo tường đẹp ý nghĩa phần nội dung

Lời ngỏ là một phần không thể thiếu của một tờ báo tường. Nó như một cánh cửa mở ra nhiều điều bất ngờ trong tờ báo tường. Cách làm báo tường đẹp ấn tượng là trước hết phải có một lời ngỏ hay. Các học sinh có thể thao khảo một vài lời ngỏ ấn tượng sau.

Lời ngỏ 1: "Thời mực tím sao nhiều nhung nhớ" Chúng em luôn nhớ những phút giây đầm ấm tình yêu thương bên thầy cô và bè bạn. Có một người học trò nào ra đi lại không lưu luyến, không mến thương. Chỉ một lá vàng rơi, một nhành phượng đỏ trao tay cũng làm sống dậy bao cảm xúc ngọt ngào, bao nhiêu bịn rịn, luyến lưu từng gốc bàng, chiếc ghế... Sẽ chẳng bao giờ quên được bởi dưới mái trường thân yêu với mỗi người học sinh không chỉ là những kỷ niệm mà còn là dấu ấn trong trái tim mỗi người.

Mẫu báo tường đẹp cho ngày 20/11 2

Mẫu báo tường đẹp cho ngày 20/11

Lời ngỏ 2: "Ấm nóng lạ - tiếng giảng bài thân thuộc

Mỗi thầy cô. Ôi! Nhớ lắm, mỗi thầy cô!"

Thương nhớ biết bao tiếng giảng bài thân quen, gần gũi và ấm nóng. Với mỗi cách bày tỏ khác nhau nhưng chúng em - mỗi người học trò đều cảm nhận được sâu sắc tình thầy trò và muốn thầy cô cũng hiểu được tình trò thương mến của chúng em. Chính thầy cô đã cho chúng em cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa hạnh phúc, để mỗi lớp học là một thiên đường. Những lời dạy bảo ân cần thậm chí là lời răn đe, doạ nạt của các thầy cô, chúng em đều biết được rằng đằng sau những lời trách móc ấy là tấm chân tình thương yêu học trò hết mực.

Mẫu báo tường đẹp cho ngày 20/11 5

Mẫu báo tường đẹp cho ngày 20/11

Thời gian qua đi, những nếp nhăn đã hằn sâu trên trán, mái tóc đổi màu những tình yêu và lòng tận tuỵ của thầy cô thì vẫn không thay đổi như lòng biết ơn và yêu mến của chúng em.

Ngày 20/11 - ngày hội của các thầy cô sắp đến. Chúng em muốn được vui cùng niềm vui của thầy cô. Một lời thôi làm sao tả hết công ơn to lớn như trời biển của thầy cô đối với chúng em. Thay cho lời muốn nói, chúng em xin kính gửi đến quý thầy cô những vần thơ, câu chuyện mà chúng em đã dành tất cả công sức và lòng nhiệt huyết gửi vào trong đó tất cả tấm lòng của chúng em để kính dâng thầy cô... như một món quà ý nghĩa trong những món quà mà chúng em, ba mươi chín học sinh của lớp ... kính tặng lên thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Về phần nội dung chính của báo tường nên đa dạng thể loại như bài phát biểu cảm xúc (lời nói đầu); trang văn, trang thơ, trang vui học tập (câu đố, vui cười, mẹo hay, châm ngôn,ca dao về thầy cô, ô chữ...),thơ, đố vui học tập truyện cười, tranh cổ động hoặc châm biếm, góc học tập hay là các bài hát. Tuy nhiên các mục đều phải liên quan đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vân Anh

 
 
Tin liên quan
 

 

Lại Việt Dũng - Theo Vân Anh Giadinhvietnam.vn

Các tin khác

Xem thêm...