Đại hội Chi bộ
Ngày 24 tháng 1 năm 2015, được sự nhất trí của Đảng ủy xã An Lão, chi bộ trường Tiểu học xã An Lão đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí : Lê Văn Đạt Bí thư đảng ủy xã  và toàn thể Đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.
Đại hội diễn ra trang nghiêm long trọng. Đồng chí Nguyễn Văn Lương - Bí thư chi bộ nêu báo cáo tổng kết nhiệm kì vừa qua . Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Yến- phó BT dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kì tới. Đại hội thảo luận sôi nổi và quyết tâm thực hiện tốt dự thảo trên. Cấp ủy nhiệm kì cũ được tín nhiệm và bầu tiếp trong nhiệm kì mới.
Đại hội bầu 21 đ/ c đảng viên đi dự Đại hội Đảng bộ xã.( Trong đó có 1 đảng viên dự bị : đ/c Hoàng Thị Kim Thư)
Tác giả: Nguyễn Xuân Trường

Niềm vui ngày khai trường
Điệu nhảy té nước