tin tức-sự kiện

Giao lưu đoàn khuyết tật

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan.”

          Và Người cũng luôn luôn dành sự quan tâm và tình thương đặc biệt đến thiếu nhi, thế hệ trẻ và những chủ nhân tương lai của đất nước.

Có lẽ bất cứ ai đều mong muốn và ước mơ cho mình một cuộc sống đấy ý nghĩa, niềm vui, hạnh phúc và luôn ngập tràn những tiếng cười. Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ có màu hồng, bên cạnh những tiếng cười hạnh phúc, vẫn có những cuộc đời không may mắn và gặp nhiều khó khăn, bất hạnh. Và thật xót xa biết bao khi trong những cuộc đời không may ấy có cả những em nhỏ, gặp khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống, ở cái tuổi mà đáng ra cần nhận được sự quan tâm tình thương, được học hành và vui chơi, các em phải vật lộn và đối mặt với những khó khăn, thiệt thòi mà cuộc đời mang lại. Được sự nhất trí của UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, sáng nay 09/02/2018 tại trường Tiểu học Bạch Thượng diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với Trung tâm nghệ thuật tình thương TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam với chủ đề “Thắp sáng ước mơ”. Đó là lý do của buổi giao lưu ngày hôm nay.

Đến dự với buổi giao lưu ngày hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và chào mừng:

          1 - Cô giáo : Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường, cùng toàn thể các em thiếu nhi Trung tâm nghệ thuật tình thương TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

       Mở đầu chương trình buổi giao lưu. Cô giáo : Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc.

      Tại buổi giao lưu các em học sinh được nghe những chia sẻ, tâm sự, những suy nghĩ và được nghe một số tiết mục văn nghệ và ảo thuật của các em nhỏ và Trung tâm nghệ thuật tình thương TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam

       Buổi giao lưu đã khơi dậy sự cảm thông và chia sẻ của các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Cũng tại buổi giao lưu này các thầy cô giáo cùng các em học sinh cũng đã quyên góp, ủng hộ các em. Những tấm lòng sẻ chia nhân ái với mong muốn cuộc sống của các em những người khuyết tật bớt khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.  Mong sao sự sẻ chia ấy sẽ giúp các em tự tin hơn, và có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: GV: Lê Đức Thuần

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường