tin tức-sự kiện

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018

Ngày 25, 26 là những ngày thật đặc biệt đối với toàn thể thầy cô và học sinh trường tiểu học Bạch Thượng. Đó là sự kiện Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Duy Tiên-cụm 2 được tổ chức mà đơn vị đăng cai chính là trường ta.

Để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, từ nhiều ngày trước, lãnh đạo trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng bộ phận, từng lớp. Tất cả đều hăng say, nhiệt tình chuẩn bị trong tâm trạng háo hức mong chờ.

Đúng ngày tổ chức, sân trường rực rỡ cờ hoa đón chào các thầy, cô của Phòng giáo dục và cụm 2. Các giờ giảng dạy diễn ra đầy hiệu quả, muôn màu muôn vẻ, tạo nên phong trào sôi động đồng thời góp phần nâng cao chuyên môn cho các giáo viên trong cụm. Các em học sinh thì phấn khởi vì được tham gia nhiều hoạt động, nhiều trò chơi bổ ích, hấp dẫn ngay trong các giờ học lôi cuốn, các em được chủ động khám phá và lĩnh hội kiến thức mới.

Năm học này, nhà trường có 4 cô giáo tham gia và đã hoàn thành tốt các phần thi của mình. Nhiều tiết dạy được đánh giá cao như: Tiết Toán lớp 1 của cô Nguyễn Thị Thanh Hoa, tiết Toán lớp 3 của cô Trần Thị Huệ, tiết Tiếng Việt lớp 1 của cô Phạm Thị Hằng...

Những khen ngợi và ghi nhận của cấp trên, của các thầy cô giáo trường bạn là động lực để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu trong năm học này và các năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về giờ dạy

Ban giám khảo cùng các thầy cô giáo trong huyện dự môn Toán lớp 1

 

Cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Hoa - Tiết dạy môn Toán lớp 1

Cô giáo: Trần Thị Huệ giờ dạy môn Toán lớp 3

Cô giáo: Vũ Thúy Liễu - Giờ dạy môn Tiếng anh lớp 4

Ban giám khảo cùng các thầy cô giáo trong huyện dự môn Tiếng Việt lớp 1

Cô giáo: Phạm Thị Hằng giờ dạy Tiếng Việt lớp 1

Cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Hoa giờ dạy Tiếng Việt lớp 1

Tác giả: Cô: Trần Thị Nguyệt Minh- Hiệu trưởng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường