Tổ chức lễ kỷ niệm 8/3

Ngày 07/3/2015 Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm " 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 - 8/3/2015).

Về dự buổi lễ kỷ niệm có đầy đủ cán bộ, giáo viên ,nhân viên nhà trường và các phu quân, phu nhân ( dâu, rể) của nhà trường cũng đến dự. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thật ý nghĩa.

Buổi lễ đã tổng kết được thành tích của chị em phụ nữ trong năm 2014, đề ra phương hướng cụ thể để chị em phấn đấu trong năm 2015. Phần tuyên dương khen thưởng đã trao tặng phần thưởng ba chị em đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014.

Đồng chí bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho chị em phụ nữ, trong đó có việc xây dựng hạnh phúc, mỗi gia đình là một tổ ấm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.

Cuối buổi lễ là chương trình giao lưu thân mật giữa chị em với các chàng rể hiền, nàng dâu thảo của trường.

Một số hình ảnh tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3.

Tác giả: thbachthuong

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường