tin tức-sự kiện

Trường TH Bạch Thượng tổ chức giao lưu với Trung tâm nghệ thuật tình thương

16h ngày 03 tháng 11 năm 2016 

- Trường Tiểu học Bach Thượng phối hợp với Trung tâm nghệ thuật tình thương tổ chức giao lưu văn nghệ để ủng hộ học sinh khuyết tật của trung tâm. Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của toàn bộ giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Bach Thượng. Các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các học sinh khuyết tật biểu diễn. 

- Các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không tật nguyền, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng. 

 - Đây cũng là dịp để nhà trường và học sinh trường tiểu học Bạch Thượng chung tay giúp đỡ các em học sinh khuyết tật của Trung tâm Nghệ thuật Tình thương, tạo cho các em có những cuộc gặp gỡ thân ái, vui vẻ, làm cho các em vơi đi những mặc cảm của số phận, để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

- Thầy và trò trường Tiểu học Bạch Thượng cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống biết chia sẻ những nỗi đau, bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, những nỗi đau hậu quả chất độc da cam; cảm kích trước những nghị lực sống phi thường, vượt lên số phận. Qua đó các em học sinh trường Tiểu học Bạch Thượng thấy trân trọng bản thân mình hơn, biết sống có ích cho xã hội, biết vì tập thể hơn là vì bản thân mình.

- Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

Tác giả: thbachthuong

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường