tin tức-sự kiện

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

        Thực hiện Công văn số 765, ngày 18/9/2019 của UBND huyện Duy Tiên về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, ngày 04/10/2019, Trung tâm Học tập cộng đồng xã Bạch Thượng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” và khai giảng năm học 2019 – 2020 tại Hội trường UBND xã Bạch Thượng.

Về dự buổi lễ có các vị đại biểu:

* Đại diện huyện Duy Tiên:

- Ông Nguyễn Văn Khuyến – huyện uỷ viên phụ trách xã Bạch Thượng – trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.

- Ông Phạm Mạnh Thắng – phó phòng Tư pháp huyện.

* Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên:

- Ông Vũ Hữu Dũng – phó trưởng Phòng Giáo dục huyện

- Ông Nguyễn Đức Hạnh – chuyên viên Phòng Giáo dục huyện

Cùng các vị lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bạch Thượng, các ban ngành đoàn thể, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong xã.

- Ông Nguyễn Văn Khuyến – huyện uỷ viên phụ trách xã Bạch Thượng – trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện. 

Ông Vũ Hữu Dũng – phó trưởng Phòng Giáo dục huyện

Ông: Trần Xuân Việt - BÍ thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Bạch Thượng

       Buổi lễ đã diễn ra hết sức suôn sẻ, trong không khí trang trọng và thân tình. Trường tiểu học Bạch Thượng đã đóng góp một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo.

       Phát huy kết quả đạt được trong những năm học vừa qua, bước sang năm học này, Trung tâm học tập cộng đồng xã Bạch Thượng sẽ tiếp tục bám sát kế hoạch, chương trình năm học đã đặt ra, đổi mới nội dung, hình thức giảng dạy, có những chương trình giảng dạy phù hợp. Các bài giảng phải gắn với tình hình phát triển của địa phương. Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, được cụ thể hoá với 6 nhiệm vụ chủ yếu.


Ông: Nguyễn Hữu Úy - Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng đọc diễn văn khai giảng

          Tiếp theo buổi lễ là phát biểu của người học và của các vị đại biểu, thể hiện sự tôn trọng,  tinh thân học tập của người dân cũng như sự quan tâm sâu sát của chính quyền các cấp với truyền thống học tập của xã nhà.

        Với khí thế và quyết tâm cao, chắc chắn năm học này, nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân xã Bạch Thượng về học tập suốt đời sẽ được nâng lên một tầm cao mới, cùng các địa phương khác góp phần xây dựng xã hội học tập bền vững, ổn định và phát triển

Tác giả: TH Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường