tin tức-sự kiện

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 – 2020

 SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 – 2020

       Thời gian thấm thoát trôi qua, mới ngày nào toàn thể thầy, cô và học sinh trong Trường Tiểu học Bạch Thượng còn nô nức khai giảng năm học 2019 - 2020, đến nay học kì I đã kết thúc

       Trong không khí náo nức phấn khởi của những ngày giáp Tết, thầy trò nhà trường đã long trọng tổ chức buổi sơ kết học kì I vào 7h30 phút ngày 21/01/2020.

        Tuy trời lạnh và chuẩn bị nghỉ Tết nguyên đán, nhưng các em học sinh vẫn đến trường rất đông đủ. Sau khi ổn định tổ chức, cô giáo Trần Thị Nguyệt Minh - bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nhận xét các mặt hoạt động của thầy và trò nhà trường. Qua ý kiến của cô hiệu trưởng, các em học sinh đã nắm được những ưu điểm cần phát huy cũng như những nhược điểm cần khắc phục để học kì II có kết quả học tập và rèn luyện tốt hơn. Đặc biệt, các em rất thấm thía và ghi nhớ lời dạy bảo đầy tâm huyết của cô giáo Trần Thị Nguyệt Minh về việc rèn luyện đạo đức học sinh, về giữ gìn an toàn giao thông, an toàn vệ sinh dịp Tết, về tình thần tình nguyện, quyết tâm tham gia các đội tuyển mũi nhọn của trường như Trạng nguyên Tiếng Việt, IOE, TDTT,…

     Tiếp theo, các em học sinh đều vui mừng phấn khởi chúc mừng bằng tràng pháo tay giòn giã khi thầy Lê Hằng Hải – phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng em Nguyễn Tiến Dũng lớp 5E. Em Dũng là học sinh duy nhất được khen tặng hôm sơ kết vì đã có thành tích đột xuất: Góp phần cùng đồng đội đạt giải Ba bóng đá nam cấp tỉnh.

        Buổi sơ kết học kì I diễn ra rất ngắn gọn, cô đọng nhưng lại ý nghĩa. Và tin rằng trong học kì II cũng như các năm học tiếp theo, thầy trò trường tiểu học Bạch Thượng sẽ giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đưa nhà trường lên một tầm cao mới, là một trong những trường đứng đầu trong thị xã Duy Tiên.

Một số hình ảnh buổi sơ kết

Đc: Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cao sơ kết học kỳ I

Đc: Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải

 

Tác giả: TH Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường