tin tức-sự kiện

Giao Lưu câu lạc bộ Tiếng Anh cấp trường

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH THƯỢNG

       Chắc hẳn không cần nói nhiều đến vai trò, vị trí và tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện tại, khi thế giới đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ. Hiểu được điều đó, trường tiểu học Bạch Thượng luôn đánh giá cao việc dạy và học môn Tiếng Anh trong trường tiểu học. Ngoài việc yêu cầu các giáo viên và học sinh tuân thủ đúng chương trình tiếng Anh theo quy định từ lớp 3 đến lớp 5, thì nhà trường còn tổ chức học tiếng Anh phonics đối với khối 1, khối 2 và tổ chức các Câu lạc bộ tiếng Anh trong trường. Các Câu lạc bộ hoạt động vào các ngày nghỉ cuối tuần theo nguyện vọng của gia đình học sinh.

         Từ đầu năm học 2019 – 2020, phát huy hiệu quả của Câu lạc bộ tiếng Anh các năm trước, các cô giáo và học sinh đã chăm chỉ dạy – học, rèn luyện tốt các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.  Đến đầu tháng 12/2019, theo chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và kế hoạch của nhà trường, các đội chơi đã gấp rút được thành lập và luyện tập bài bản, nghiêm túc dưới sự giúp đỡ, hướng dẫn của 3 cô giáo tiếng Anh và các thầy cô giáo khối 3, 4, 5. Các bạn học sinh khối 3,4,5 cũng hết sức háo hức, phấn khởi, chờ mong đến ngày giao lưu: tự cắt, chuẩn bị mũ cổ động, trống phách,…

      Sáng ngày 14/12/2019, trong khung cảnh cờ hoa rực rỡ, âm thanh rộn ràng, không khí náo nức vui tươi, buổi giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh trường tiểu học Bạch Thượng được khai mạc trọng thể. Buổi giao lưu vinh dự được đón tiếp các thầy giáo cô giáo đại diện cho lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện Duy Tiên về dự và chỉ đạo.

      Cùng sự có mặt đầy thân thiện của các thầy cô giáo trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Đồng Văn; các bậc cha mẹ học sinh đại diện cho các lớp.

Các thầy cô giáo trung tâm Anh ngữ Ocean Edu tổ chức cho các em chơi trò chơi

Ông Dương Đức Hưởng - thay mặt ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa

Bùi Thị Lệ - phụ huynh lớp 3C tặng hoa

Trương Thị Kim Tuyến - phụ huynh lớp 3D tặng hoa

        Buổi giao lưu diễn ra gay cấn, hồi hộp, các đội chơi đều cố gắng hết sức, thể hiện tốt nhất năng lực, kĩ năng và trình độ tiếng Anh của mình ngay từ phần Chào hỏi.

Các thành viên đội BEE

Các thành viên đội Fish

Các thành viên đội Bird

Buổi giao lưu trải qua 3 phần chính:

Phần 1: Tìm hiểu kiến thức

Phần 2: Tăng tốc

Phần 3: Xếp từ theo chủ đề

         Xen kẽ giữa các phần thi là ba bài nhảy tập thể sân trường sôi động, trước đó là chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc; và đặc biệt còn có trò chơi dành cho khán giả do thầy Bastian (trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Đồng Văn) tổ chức

        Kết quả: Sau buổi giao lưu đã tìm ra 1 đội đạt giải Nhất, 1 đội giải Nhì và 1 đội giải Ba trong sự ngưỡng mộ của toàn trường; Nhưng quan trọng là các em đã được thể hiện bản thân mình, nâng cao trình độ và kĩ năng tiếng Anh. Phong trào học tập, rèn luyện tiếng Anh của trường tiểu học Bạch Thượng chắc chắn sẽ ngày thêm khởi sắc.

 

Tác giả: Th Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường