KẾ HOẠCH NHỎ 2017

Chương trình “Chúng em làm Kế hoạch nhỏ”

Năm học 2016- 2017

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 -2017; về việc thực hiện chương trình “Chúng em làm Kế hoạch nhỏ” chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), 76 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2017).

Nhằm phát huy tinh thần "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu niên nhi đồng tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội. Liên đội TH Bạch Thượng đã phát động thực hiện phong trào “Chúng em làm Kế hoạch nhỏ” bằng hình thức thu gom giấy vụn. Sau 2 tuần phát động, ngày 15 tháng 2 năm 2017 Liên đội đã thực hiện thu gom giấy vụn và vỏ lon bia và đạt vượt mức chỉ tiêu được giao của đoàn trường.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thông qua phong trào này giáo dục cho đội viên và nhi đồng ý thức tiết kiệm, tinh thần lao động, trách nhiệm cộng đồng mà Liên đội nhà trường luôn thực hiện tốt qua các năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Hội:

Tác giả: thbachthuong

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường