tin tức-sự kiện

Giao lưu ATGT cho nụ cười trẻ thơ năm 2018 - 2019

        Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” trong nhà trường do Honda Việt Nam phối hợp triển khai thực sự là một trong những hoạt động giáo dục về an toàn giao thông thiết thực, hiệu quả và bổ ích nhất cho giáo viên và các em học sinh. Thông qua chương tình các em học sinh có những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay từ nhỏ, để tự bảo vệ và phòng tránh tai nạn giao thông, đồng thời hoàn thiện nhân cách trong chính các em, góp phần tạo dựng văn hóa  giao thông Việt Nam.

        Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hội giao lưu, Lãnh đạo Trường Tiểu học Bạch Thượng khuyến khích học sinh đưa ra những ý tưởng học, tuyên truyền về an toàn giao thông, khuyến khích thầy cô giáo đưa ra những sáng kiến đổi mới phương pháp giảng dạy để chương trình an toàn giao thông hấp dẫn, hiệu quả. Sau 2 tháng phát động, GV và HS khối 3,4,5 trong nhà trường đã tích cực tham gia. Cụ thể có 14 giáo viên và 482 em HS khối 3,4,5 tham gia viết bài dự thi. Kết quả có 2 em: Trần Thu Huyền lớp 3D đạt giải Nhất và Nguyễn Thị Diễm Quỳnh lớp 5D đạt giải Nhì cấp Quốc gia .

       Kết quả của Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cấp Quốc gia đã tạo được niềm vui và hứng thú cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường Tiểu học Bạch Thượng không ngừng tăng cường dạy và học an toàn giao thông.

       Với những thành tích đáng kể trên, thầy và trò trường Tiểu học Bạch Thượng rất vui và quyết tâm phấn đấu để trong những năm học tiếp theo sẽ có nhiều thầy cô giáo và các em học sinh đoạt giải cao trong Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ ”.

 

 

Tác giả: TH Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường