tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH THƯỢNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH THƯỢNG

        Sáng ngày 10/01/2020, tại Trường Tiểu học Bạch Thượng, Chi bộ đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bạch Thượng, đồng chí Nguyễn Văn Hân – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, các đồng chí đại diện Hội Cha mẹ học sinh và 19 đảng viên trong Chi bộ đã về dự đông đủ.

           Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Đc: Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ báo cáo kết quả của chi bộ trong nhiệm kỳ qua

      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bạch Thượng đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời định hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 để có giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
                                                   

ĐC: Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng ủy  phát biểu tại đại hội

      Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đã đề ra. 

 

ĐC: Mai Hồng Hà - Đảng viên tham luận tại Đại Hội

          Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. 
     Qua bầu cử, đồng chí Trần Thị Nguyệt Minh đắc cử chức danh Bí thư, đồng chí Lê Hằng Hải được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Đào Kim Oanh giữ chức danh Ủy viên.

Các đồng chí câp ủy mới ra mắt

       Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2023./.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại Hội

Các Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đc: Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng ủy tặng hoa Đại hội

Đc: Nguyễn Đức Toán - Bí thư đoàn xã, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh tặng hoa Đại hội

Đc:  Lê Thị Hương Cúc thay mặt BCH Công đoàn tặng hoa Đại hội

ĐC: Trần Thị Huệ - Bí thư chi đoàn tặng hoa Đại hội

Em Nguyễn Minh Dương thay mặt liên đội tặng hoa Đại hội

 

Tác giả: TH Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường