tin tức-sự kiện

Khai giảng năm học 2018 - 2019

        Ba tháng nghỉ hè đầy vui tươi và bổ ích đã kết thúc. Hôm nay hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của triệu triệu học sinh trong cả nước nô nức tựu trường. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào Tạo huyện Duy Tiên, được sự nhất trí của Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Bạch Thượng, Trường Tiểu học Bạch Thượng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019.

         Về dự Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 hôm nay có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành.

         Khách huyện: Ông Nguyễn Văn Khuyến - Huyện uỷ viên, trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện Duy Tiên.

         Khách xã: Ông Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã cùng các ông bà bí thư các chi bộ, trưởng, phó các Ban ngành trong xã về dự

         Về dự Lễ khai giảng còn có sự hiện diện của Bà Mè Thị Thu – Đại diện công ty HONDA Việt Nam đóng trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Ngoài ra còn có Ông Trương Thành Trung đại diện câu lạc bộ Taekwondo xã Bạch Thượng cùng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và sự có mặt của gần 40 cán bộ giáo viên và hơn 900 em học sinh trường Tiểu học Bạch Thượng có mặt đông đủ.

        Tại buổi khai giảng được nghe ông Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Bạch Thượng đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới thầy cô giáo cùng các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Và cũng được nghe cô Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả đạt được của năm học 2017 - 2018 Trường Tiểu học xã Bạch Thượng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật:  nhà trường Đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, Đạt danh hiệu thư viện trường học xuất sắc. Có 3 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có 4 cán bộ, giáo viên được tặng giấy khen các cấp.100% HS hoàn thành chất lượng giáo dục các môn học. Phẩm chất và năng lực của học sinh đạt 100%. Song song với chất lượng đại trà, công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh năng khiếu đã được nhà trường chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả cao trong nhiều năm. Có 7 học sinh giao lưu Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh có 7/7 em đạt giải( 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích). Giao lưu ATGT cấp Quốc gia có 01 cô giáo tham dự đạt giải nhất. Đội ngũ GV có năng lực chuyên môn vững vàng và có trách nhiệm cao trong công tác, năm học 2017-2018 có  4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Xếp loại trường học thân thiện học sinh tích cực đạt loại xuất sắc; Đặc biệt nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu, hoàn thành xây dựng thư viện trường học xuất sắc.

Ông Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Bạch Thượng đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Văn Khuyến - Huyện uỷ viên, trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện Duy Tiên tặng hoa nhà trường

Ông Trần Xuân Việt – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã  tặng hoa chúc mừng

Bà Mè Thị Thu – Đại diện công ty HONDA Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Đại diện công ty Honda Việt Nam trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Đại diện doanh nghiệp Dũng Huệ đóng trên địa bàn xã Bạch Thượng trao quà cho học sinh

Đội văn nghệ chúc mừng khai giảng

Buổi khai giảng năm học 2018 - 2019 kết thúc trong không khí vui tưới phấn khởi và với nhiều quyết tâm khắc phục mọi khó khăn ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

    Năm học với chủ để: "Thiếu nhi Hà Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm”

Tác giả: TH Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường