tin tức-sự kiện

Đại hội Liên Đội

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 20/10/2017 Liên đội Trường Tiểu học Bạch Thượng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Về dự với Đại hội có anh Trương Công Sở - Bí thư Đoàn xã – Chủ tịch Hội đồng Đội xã; Cô Trần Thị Nguyệt Minh – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường; các anh chị phụ trách 24 chi đội và chùm sao cùng với hơn 65 đại biểu đại diện các chi đội, chùm sao.

Tại Đại hội các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2016 - 2017 và chương trình hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 .

Tiếp theo là các ý kiến tham luận của các chi đội đầy ý nghĩa và thực tế của liên đội như bản tham luận “ Luyện rè tri thức, vững bước tương lai”

Ở Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của anh Trương Công Sở -  Bí thư đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng đội xã.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã , Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Bạch Thượng sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Một số hình ảnh của Đại hội

 

 

Đội văn nghệ của trường chào mừng Đại hội

Phút sinh hoạt truyền thống

Bạn Nguyễn Quỳnh Trang - Liên Đội trưởng đọc báo cáo tổng kết và dự thảo chương trình hoạt động của Liên Đội

Anh Trương Công Sở - Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch HĐĐ xã phát biểu, chỉ đạo tại Đại Hội

Anh Trương Công Sở - Chủ tịch HĐĐ xã Tặng hoa Đại hội

Ban chi huy Liên đội ra mắt

Tác giả: TH Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường