tin tức-sự kiện

HỘI GIAO LƯU AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP QUỐC GIA

HỘI GIAO LƯU AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP QUỐC GIA

     Đã nhiều năm qua, trường tiểu học Bạch Thượng luôn quan tâm đến vấn đề an toàn giao thông của học sinh. Với nhiều biện pháp hiệu quả, những năm gần đây, trường ta không xảy ra vụ tai nạn nào, các em đến trường rất có kĩ năng, an toàn và cẩn thận. Một trong những biện pháp hữu hiệu là nhà trường tổ chức giảng dạy nghiêm túc chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” theo tài liệu mà công ty Honda Việt Nam đã đưa về. Ngoài ra, cô và trò trường tiểu học Bạch Thượng cũng rất hào hứng tham gia Hội giao lưu tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Năm học 2017 – 2018 này, ngay từ khi có thể lệ Hội giao lưu, lãnh đạo nhà trường đã triển khai và khuyến khích các thầy cô, các em tham gia. Kết quả cấp trường: Đạt 100% số lượng với nhiều bài có chất lượng tốt, trình bày đẹp, in màu cẩn thận.

       Rất vinh dự cho trường ta, có cô giáo Mai Hồng Hà đạt xuất sắc và được thay mặt các giáo viên tỉnh Hà Nam tham dự Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cấp quốc gia năm học 2017 – 2018. Để chuẩn bị cho Hội giao lưu, cô giáo Mai Hồng Hà đã thiết kế 01 giáo án nhằm tổ chức các hoạt động học trong tiết An toàn giao thông (Bài 8: Chú ý những nơi tầm nhìn bị che khuất). Phòng giáo dục, nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ và hỗ trợ rất hiệu quả cho cô giáo Mai Hồng Hà. Các lãnh đạo, các giáo viên trong ban cố vấn của trường, của Phòng đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu bài dạy, thậm chí bàn luận qua cả buổi trưa hoặc đến tận tối đêm cũng không quản ngại. Tất cả là thiết kế những phương pháp, hình thức và hoạt động học tập tích cực, sôi nổi, hiệu quả nhất.

Từ ngày 19 đến 22 tháng 4 năm 2018, cô giáo Mai Hồng Hà đã vào thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cấp quốc gia năm học 2017 – 2018. Tại đây, ngoài việc dạy 01 tiết học như đã chuẩn bị, cô giáo Mai Hồng Hà còn cùng với 16 thầy cô khác trong cả nước tham gia các hoạt động như Hội thảo, học tập, giao lưu. Trong suốt quá trình đó, cô giáo Mai Hồng Hà đã thể hiện xuất sắc khả năng, tạo được thiện cảm với Ban tổ chức và sự khâm phục của các đồng nghiệp. Chung kết Hội giao lưu, cô Mai Hồng Hà vinh dự được đứng đầu trong 04 giải Nhất. Đó là thành quả của sự nỗ lực cố gắng, vượt lên nhiều khó khăn, cũng phản ánh được sự chỉ đạo sáng suốt và sát sao của lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nam, Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên và trường tiểu học Bạch Thượng.

           Một số hình ảnh Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cấp quốc gia năm học 2017 – 2018 tại Buôn Ma Thuột:

Trường tiểu học Ngô Quyền, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk – nơi 17 thầy cô giảng dạy

 

Đại diện lãnh đạo 17 Sở GD&ĐT nhận cờ thi đua

17 giáo viên và 34 học sinh xuất sắc nhất cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo

04 giải Nhất của Hội giao lưu. Cô giáo Mai Hồng Hà, tỉnh Hà Nam đứng đầu

Cô giáo Mai Hồng Hà say sưa với tiết dạy

Cô Giáo Mai Hồng Hà với học sinh lớp 5A của trường

Tác giả: Cô giáo: Mai Hồng Hà

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường