Giao lưu CLB Tiếng Anh

- Căn cứ công văn số 111/ GDĐT-GDTH ngày 25/9/20l7 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc hướng dẫn thành lập và tổ chức Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2017-2018;

- Căn cứ vào  thực  trạng  đội  ngũ, cơ  sở vật chất  của  nhà trường  và  sự chỉ  đạo về chuyên  môn của  Phòng GD&ĐT  Duy  Tiên.

- Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường: Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của nhà trường, hôm nay trường TH  Bạch Thượng tổ chức giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm giúp học sinh:

- Nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh của nhà trường để đạt được mục tiêu theo Đề án NNQG 2020.

- Đánh giá năng lực ngoại ngữ của học sinh sau khi tham gia câu lạc bộ.

- Tạo cơ hội trải nghiệm sáng tạo, nâng cao sự hứng thú cho học sinh trong việc học tiếng Anh, khuyến khích khả năng tự học, tổ chức, sáng tạo cho học sinh.

- Tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh cho những đối tượng yêu thích, muốn rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp.

- Giảm bớt căng thẳng sau những giờ học tập cho các thành viên câu lạc bộ

- Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, bổ ích, nâng cao khả năng sử  dụng tiếng Anh trong thực tiễn.

Về dự giao lưu ngày hôm nay  có Cô Đào Thị Quỳnh Hoa – Chuyên viên Tiếng Anh Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Duy Tiên. Cùng các  cô giáo trường Tiểu học Bạch Thượng, các bậc phụ huynh học sinh và các bạn học sinh khối 3,4,5 về dự đông đủ.

Tại buổi giao lưu các em đã tham gia ba vòng thi

*Phần 1: Chào hỏi. Mỗi  đội dự thi thể hiện phần  chào hỏi

* Phần 2:  Kiến thức chung gồm có 2 phần khởi động và tăng tốc

* Giao lưu khán giả

* Phần 3: Về đích: Học sinh  hùng biện theo chủ đề bốc thăm.

Các đội đã tham gia rất sôi nổi và nhiệt tình. Kêt thúc buổi giao lưu các em rất phấn khởi và hào hứng

Dưới đây là một số hình ảnh của hội giao lưu

Cô: Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi giao lưu

Cô: Đào Thị Quỳnh Hoa - Chuyên viên Tiếng Anh Phòng GD&ĐT Duy Tiên trao thưởng cho các em