tin tức-sự kiện

Sữa học đường

SỮA BÒ TƯƠI – MÓN QUÀ TUYỆT VỜI TỪ THIÊN NHIÊN

          Như chúng ta đã biết thực trạng chiều cao trung bình của nước Việt Nam ta nằm trong nhóm các quốc gia có chiều cao thấp nhất của thế giới. Mặt khác tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đang bị mất cân đối cung – cầu năng lượng và dưỡng chất. Vậy giải pháp tốt nhất để cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc cho trẻ em, giúp trẻ phát triển lành mạnh, toàn diện về thể chất và trí nãolà bổ sung dưỡng chất. Các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tối ưu đó của trẻ nhỏ có trong sữa bò tươi – món quà tuyệt vời từ thiên nhiên.

          Được sự nhất trí của UBND tỉnh Hà Nam, Sở giáo dục đào tạo Hà Namvà công ty Vinamilk triển khai chương trình Sữa học đường trong một số trường tiểu học, mầm non trên địa bàn tỉnh. Năm học 2019 – 2020 trường tiểu học Bạch Thượng hưởng ứng tham gia chương trình Sữa học đường. Đây là chương trình xã hội hóa từ ngân sách địa phương có sự hỗ trợ của doanh nghiệp và đóng góp của phụ huynh học sinh nhằm mang đến cơ  hội uống sữa cho trẻ em: “Vì một Việt Nam vươn cao”

         Ngay sau khi triển khai chương trình Sữa học đường, nhà trường đã có hơn 300 đơn của phụ huynh học sinh tự nguyện đăng kí tham gia. Sau một tháng con số đó tăng lên đáng kể, hiện có hơn 500 em đăng kí uống sữa. Học sinh khối Một, khối Hai tham gia gần như 100%. Các em cảm thấy rất thích thú và sảng khoái khi được uống sữa  sau giờ học mệt mỏi…

 Thiết nghĩ chương trình Sữa học đường là một chương trình mang tính nhân văn và vì tương lai của con em chúng ta. Vì vậy các bậc phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng. Tất cả vì: “ Vươn cao Việt Nam, vươn tầm thế giới”

Một số hình ảnh về học sinh uống sữa học đường

Tác giả: TH Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường