tin tức-sự kiện

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019

            Ngày 3, 4 tháng 12  là những ngày thật đặc biệt đối với toàn thể thầy cô và học sinh trường tiểu học Tiên Yên. Đó là sự kiện Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Duy Tiên-cụm 2 được tổ chức mà đơn vị đăng cai là trường Tiểu học Tiên Yên

           Đúng ngày tổ chức, sân trường rực rỡ cờ hoa đón chào các thầy, cô của Phòng giáo dục và cụm 2. Các giờ giảng dạy diễn ra đầy hiệu quả, muôn màu muôn vẻ, tạo nên phong trào sôi động đồng thời góp phần nâng cao chuyên môn cho các giáo viên trong cụm. Các em học sinh thì phấn khởi vì được tham gia nhiều hoạt động, nhiều trò chơi bổ ích, hấp dẫn ngay trong các giờ học lôi cuốn, các em được chủ động khám phá và lĩnh hội kiến thức mới.

          Năm học này, nhà trường có 3 cô giáo Kiều Thanh Ngọc, Nguyễn Thị Hương Liên, Nguyễn Ái Vân tham gia và đã hoàn thành tốt các phần thi của mình. Các tiết tiết dạy đều được đánh giá cao.

          Những khen ngợi và ghi nhận của cấp trên, của các thầy cô giáo trường bạn là động lực để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu trong năm học này và các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh minh họa

Tác giả: thbachthuong

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường