tin tức-sự kiện

Kỷ niệm 27/7/2017

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017): 'Đền ơn đáp nghĩa'  

Sáng ngày 23/7/2017 Chi đoàn Trường Tiểu học kết hợp với Ban chấp hành đoàn xã Bạch Thượng cùng các chi đoàn trong xã đã tham gia cắt cỏ và quét dọn ở nghĩa trang liệt sỹ.

Đây là dịp để tuổi trẻ  xã Bạch Thượng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã góp một phần xương máu của mình cho cuộc sống hôm nay. Hoạt động đã thu hút đông đảo các đoàn viên, thanh niên tham gia với tinh thần hăng hái, tích cực. Không những vậy, đây còn là hoạt động xã hội thiết thực mang nhiều ý nghĩa lớn nhằm giáo dục thế hệ trẻ truyền thống cách mạng của dân tộc, lòng tự hào và ghi nhớ công ơn đối với những người đã khuất, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, phát huy truyền thống "đền ơn đáp nghĩa - uống nước nhớ nguồn" của thế hệ trẻ nói chung và thanh niên xã Bạch Thượng nói riêng.

Tuổi trẻ xã Bạch Thượng hôm nay luôn ghi nhớ những trang lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó mỗi đoàn viên thanh niên đều tự nhắc với bản thân mình phải sống sao cho xứng đáng với công ơn và hy sinh của thế hệ cha anh đi trước./

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi dọn dẹp

 

 

Tác giả: Đức Thuần

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường