Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Bạch Thượng năm học 2018 – 2019

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT Duy Tiên và hướng dẫn của Công đoàn ngành về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Đúng 7h30 ngày 5/10/2018, nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Bạch Thượng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường;đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Ông Trần Xuân Việt - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Bạch Thượng; cô giáoTrần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trương Thị Huê - Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Bạch Thượng. Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua. Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, dạy học theo mô hình trường học mới Vnen, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; dạy học môn Tiếng Việt Công nghệ giáo dục lớp 1. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường TH Bạch Thượng vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Thay mặt nhà trường cô giáo Trần Thị Nguyệt Minh - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch BCH Công đoàn cô giáo Đào Thị Kim Oanh đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Bạch Thượng năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: thbachthuong

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường