tin tức-sự kiện

Sơ kết học kỳ I

       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 26/01/2018, Trường Tiểu học Bạch Thượng  đã long trọng tổ chức sơ kết học kì I năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá  kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích trong các hội thi, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

        Về dự buổi sơ kết có đại diện hội cha mẹ học sinh ông: Dương Đức Hưởng, Ban giám hiệu nhà trường, cùng cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

      Tại buổi sơ kết đã được nghe, cô Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

        Và ở buổi sơ kết đã trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi giải bóng bàn cấp huyện.

         Ông Dương Đức Hưởng - Đại diện hội cha mẹ học sinh trao thưởng cho các em đạt giải trong hội thi TDTT

       Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa  nhà trường và phụ huynh học sinh.

        Buổi sơ kết  học kỳ I năm học 2017 - 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: Hiệu trưởng: Trần Thị Nguyệt Minh

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường