Khai Giảng năm học mới 2019 - 2020

Ngày Khai giảng năm học 2019-2020

Sau một thời gian nghỉ hè, thầy và trò trường tiểu học Bạch Thượng lại nô nức và háo hức chờ đón ngày khai giảng năm học mới 2019-2020.

Ngay từ sáng sớm, cô và trò đã đến đông đủ, trên môi ai cũng nở nụ cười tươi sáng như ánh nắng mùa thu. Các cô giáo mặc đồng phục áo dài hồng, học sinh thì áo, mũ, giày đều trắng muốt, cờ hoa rợp trời và những tiếng cười trong trẻo lan xa.

Đúng 7h15p, Liên đội đã tiến hành đón đại biểu, đón các em học sinh lớp 1. Sau đó ban tổ chức thực hiện các hoạt động lễ và hội đúng theo tiến trình. Buổi khai giảng thật ấn tượng, thành công và vui tươi.

Thầy trò nhà trường đã vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện lãnh đạo xã, các công ty trên địa bàn và hội cha mẹ học sinh đến chung vui với những món quà về vật chất và tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Đồng chí: Trần Xuân Việt - Bí thư đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Bạch Thượng - đọc thư chủ tịch nước

Đồng chí: Trần Thị Nguyệt Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Đồng chí: Trần Xuân Việt - Bí thư đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Bạch Thượng tặng hoa nhà trường

Sư thầy: Thích Đàm Thụy - Trụ trì chùa Văn Phái - Tặng hoa nhà trường