tin tức-sự kiện

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20/11/2019

      Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất cả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo. Tri ân - chỉ hai chữ ngắn ngủi ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày đêm mệt mài bên trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

        Với truyền thống đó, nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019), sáng  ngày 16/11/2019 Trường Tiểu học Bạch Thượng đã tổ chức “Giao lưu văn nghệ ”cho học sinh các lớp.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi với 15 tiết mục văn nghệ cùng rất nhiều “ca sĩ”, “nghệ sĩ”,  “người mẫu” “nhí” đến từ các lớp, làm cho kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thêm ý nghĩa. Đặc sắc nhất là màn biểu diễn thời trang của học sinh khối lớp 2. Trang phục được thiết kế bằng chất liệu chủ đạo từ các phế liệu như giấy loại, vải vụn, lon bia, túi bóng Được sự hướng dẫn của các thầy cô giáo và bằng sự sáng tạo, khéo léo, các em học sinh cùng với các bậc phụ huynh đã thiết kế những bộ trang phục lạ mắt, sắc màu vui nhộn, thân thiện với môi trường, có tính giáo dục cao.

         Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa được dàn dựng công phu nhằm ca ngợi người giáo viên nhân dân, khơi dậy niềm tự hào, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” cùng với các bộ trang phục thể hiện bức thông điệp “Bảo vệ môi trường” đã làm cho buổi giao lưu để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các đại biểu và phụ huynh học sinh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam20/11, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh.

      Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các khối lớp tham gia giao lưu văn nghệ.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Màn biểu diễn võ thuật của các em học sinh khối 3

Đội văn nghệ của khối 3

Siêu người mẫu nhí  đến từ khối 2  với trang phục giấy, báo, túi bóng, vỏ chai,

Siêu người mẫu nhí  đến từ khối 2 

Siêu người mẫu nhí  đến từ khối 2 với trang phục giấy và túi bóng

Siêu người mẫu nhí  đến từ khối 2 với trang phục vỏ hộp sữa

 

Đội văn nghệ của khối 3

Đội văn nghệ của khối 4

Đồng chí: Trần Thị Nguyệt Minh - Hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho các khối

Tác giả: TH Bạch Thượng

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường