TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LÝ TRIỂN KHAI TRƯỜNG HỌC MỚI VNEN ĐỐI VỚI LỚP 2

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Lý Nhân, nhà trường đã triển khai mô hình VNEN khối lớp 2,3 năm học 2017-2018. Bộ phận chỉ đạo chuyên môn và giáo viên được phân công chủ nhiệm lớp 2,3 trong năm học này tiến hành hội thảo, tham gia tập huấn nghiên cứu mô hình VNEN, chủ động trong việc tuyên truyền cho phụ huynh học sinh, địa phương, cộng đồng hiểu và cộng tác tích cực trong việc hỗ trợ các hoạt động giáo dục của nhà trường đồng thời hướng dẫn học sinh ứng dụng kiến thức vào đời sống thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tiến hành củng cố, bổ sung việc trang trí phòng học theo tiêu chuẩn, trích kinh phí và tăng cường xã hội hóa để đóng thêm bàn ghế 2 chỗ ngồi với học sinh, tủ đồ dùng, tủ thư viện góc lớp nhằm thuận tiện cho việc giảng dạy.

Tác giả: TH Bắc Lý

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất