tin tức-sự kiện

Trường TH Bắc Lý đón đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục đào tạo Hà Nam

Thực hiện quyết định số …./QĐ-SGDĐT ngày ……… của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam "Về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài trường Tiểu học Bắc Lý, xã Bắc Lý huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam" , sáng ngày 07/10/2015 trường Tiểu học Bắc Lý đã vinh dự được đón đoàn đến thăm và làm việc tại trường.

 

             Đoàn kiểm tra do đồng chí ………………. – Hiệu trưởng trường tiểu học An Đổ  huyện Bình Lục  làm trưởng đoàn, các thành viên là các đồng chí Hiệu trưởng đến từ huyện Duy Tiên, Bình Lục là các đồng chí có nhiều kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo đánh giá ngoài tại cơ sở của Thị xã.   

             Công tác kiểm tra đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm và được thực hiện theo đúng quy định về quy trình chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông và các công văn hướng dẫn tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT.

           Thay mặt Hội đồng đánh giá ngoài của nhà trường, đồng chí Ngô Sỹ Khánh  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định tại nhà trường được hoàn thiện và đạt kết quả cao.

Tác giả: TH Bắc Lý

Xem thêm

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường