TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮCLÝ TỔ CHỨC HỘI “THI CHỮ VIỆT ĐẸP” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Hội thi “Viết chữ đẹp” với mục đích tạo điều kiện cho tất cả học sinh tiểu học tham gia ngày hội để vui chơi và tự thể hiện khả năng, năng khiếu của mình. Qua đó, các em rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì và nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời tạo không khí vui tươi trong phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.
Thực hiện sự chỉ đạo của  Phòng GD – ĐT, thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015. Hôm nay ngày 19 tháng 12 năm 2014 trường Tiểu học Bắc Lý tổ chức hội thi “ Chữ Việt đẹp ” cấp trường năm học 2014 - 2015. Hội thi có 32 thầy cô giáo và 110 học sinh của 22 lớp tham gia. Mỗi thầy cô giáo phải qua 3 nội dung thi đó là: thi vở luyện viết chữ đẹp, thi viết về phương pháp giảng dạy môn tập viết và thi viết bảng. Mỗi học sinh phải qua 3 nội dung thi: thi vở tập viết (luyện viết chữ đẹp) thi viết theo mẫu chữ tự chọn và thi viết theo mẫu chữ đứng nét đều.

Tác giả: TH Bắc Lý

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất