tin tức-sự kiện

Tập huấn nâng cao vận dụng các hình thức dạy học tích cực.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam, ngày 24- 25/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân đã tổ chức tập huấn vận dụng các phương pháp dạy học tích cực cho cán bộ quản lý và giáo viên trường Tiểu học Bắc Lý và các trường Tiểu học trong huyện.

      Mục đích của tập huấn nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí, giáo viên tiểu học về việc vận dụng các hình thức tổ chức hướng dẫn học. Thống nhất nguyên tắc chung, kỹ thuật, quy trình của một số phương pháp đã được ứng dụng sư phạm trong và ngoài nước..

     Báo cáo viên của lớp tập huấn là các đồng chí cốt cán đã được tham gia lớp tập huấn cấp Tỉnh. Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được triển khai về cách thức tổ chức giờ học, phương pháp hoạt động nhóm.

     Buổi tập huấn diễn ra trong không khí nghiêm túc, tích cực. Các thầy cô giáo được thực hành, chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc cùng thống nhất theo đúng tinh thần của cách học mới.

     Trong đợt tập huấn này, trường Tiểu học Bắc Lý có 36 cán bộ giáo viên tham gia. Sau khi tập huấn, trường Tiểu học Bắc Lý sẽ tiếp tục tổ chức nghiên cứu, trao đổi chuyên môn, triển khai áp dụng một cách có hiệu quả trong thời gian tới.

Tác giả: TH Bắc Lý

Xem thêm

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất
Tinh thay
Niềm vui ngày khai trường