Lế sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2017, chuẩn bị bước sang năm mới 2018, hôm nay ngày 23/01/2018 Trường Tiểu học Bắc Lý đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018.

Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò trường Tiểu học Bắc Lý  thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, trong tràng vỗ tay không ngớt.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy giáo Trương Quốc Tuấn -  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua.

Tác giả: TH Bắc Lý

Múa Em dắt trâu ra đồng
Em Yêu trường em
Đoản xuân ca -Mừng Đảng mừng xuân Bính tuất